Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ

0
Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ

Thời gian khuyến mãi: 12.8.2019 - 30.9.2019.

2,900,000đ Giá gốc: 3,200,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây
Mùa thu ở Hàn Quốc kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11, cả xứ sở kim chi chuyển sang màu cam, vàng và đỏ của lá cây.
Với nhiệt độ ôn hòa, lượng mưa thấp và vô số cảnh đẹp tại thời gian này, nên mùa thu là thời điểm tốt nhất trong năm để khởi động hành trình đến Hàn Quốc của bạn.
Địa điểm đẹp nhất bạn có thể ngắm lá đỏ: núi Seoraksan, núi Seorak (Seoraksan), núi Odaesan, Công viên quốc gia Odaesan, Công viên quốc gia Odaesan, Công viên quốc gia Naejangsan, Công viên quốc gia Juwangsan.
Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ - ảnh 1
Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ - ảnh 2
Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ - ảnh 3
Lễ hội có trong mùa thu: Lễ hội múa mặt nạ tại Andong, Lễ hội đom đóm Muju, Liên hoan nhạc Jazz quốc tế Jarasum, Lễ hội Đậu nành lên men Sunchang, Lễ hội đèn lồng Jinju trên sông Namgang.
Nên mang theo gì khi đi du lịch mùa thu: một chiếc áo ấm vì thời tiết mùa thu sẽ mát mẻ hơn, một đôi giày đi bộ để có thể trải nghiệm phong cảnh đẹp dọc đường đi, thẻ đi tàu điện và dữ liệu di động bạn có thể đặt mua trước online, và nhiều đồ dùng cần thiết khác.
Visa Hàn Quốc: Ngắm xứ kim chi mùa lá đỏ - ảnh 4
Và quan trọng nhất, Hàn Quốc là một trong những quốc gia châu Á mà bạn phải có visa trước khi đến đây. Trong một số tình huống, để có được tấm visa du lịch Hàn Quốc có thể làm mất nhiều thời gian của bạn. Hãy để ezVISA giải đáp những lo lắng đó cho bạn.
Liên hệ tư vấn visa:
Công ty TNHH ezVISA
Hotline: 0933020370 - 0988188973.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU