Máy chạy bộ điện ELIP Athena

2
Máy chạy bộ điện ELIP Athena

Máy chạy bộ điện ELIP Athena sở hữu động cơ 5.0HP, tốc độ 24km/h, đi kèm chế độ nâng dốc tự động 20%. 

Nhà phân phối: TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT 

Áp dụng trên 121 cửa hàng ELIPSPORT trên toàn quốc. 

Thời gian khuyến mãi: đến 15.3.2020

26,950,000đ Giá gốc: 33,000,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây
Máy chạy bộ điện ELIP Athena là thiết bị chạy bộ đơn năng vô cùng tuyệt vời hỗ trợ tập luyện đốt cháy calo, mỡ thừa, giảm cân và chăm sóc sức khỏe.
Theo kinh nghiệm chia sẻ lựa của nhiều khách hàng có nhu cầu tập luyện chạy bộ tại nhà để rèn luyện thể lực, để xây dựng cơ bắp hoặc có nhu cầu giảm cân cao thì hầu như chọn máy chạy bộ điện ELIP Athena.

Thiết kế mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu

Máy chạy bộ điện ELIP Athena về tổng thể kiểu dáng khá là khủng, động cơ lớn đến 5.0HP và đạt tốc độ chạy cho phép là 24 km/giờ. Vì thế, máy đáp ứng tốt nhu cầu chạy bộ cực tốt, kể cả những người có cân nặng lớn. Thậm chí, máy chạy bộ điện ELIP Athena có thể trang bị cho phòng gym.
Thảm chạy rộng, chất lượng tốt

Thảm chạy rộng, chất lượng tốt

Vì kiểu dáng máy chạy bộ điện Elip Athena mạnh mẽ, siêu khủng nên kích thước thảm chạy cũng rộng với kích thước 1.600x580 mm. Với kích thước này hỗ trợ tốt luyện tập sải bước dài, thoải mái. Tải trọng vượt trội chịu lực đến 180 kg mà các dòng máy chạy bộ điện gia đình thông thương không làm được.

Về độ an toàn thì sao?

Hầu hết các máy chạy bộ điện của Tập đoàn thể thao ELIPSPORT đều trang bị tính năng khóa an toàn để đảm bảo tốt cho người sử dụng. Là dòng máy chạy bộ đơn năng có công suất lớn, tốc độ chạy cao nên máy chạy bộ điện ELIP Athena cũng được trang bị khóa an toàn cực xịn và cực nhạy hơn. Bên cạnh đó, thì hệ thống giảm xóc được trang bị, đầu tư rất kỹ từ các kỹ sư chế tạo để hạn chế tối đa chấn thương.
Máy chạy bộ điện ELIP Athena  - ảnh 2
Thiết nghĩ để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày không cần đến phòng gym hay có nơi công cộng luyện tập phiền toái, mất thời gian, công sức. Ngay tại nhà cũng có thể rèn luyện chạy bộ vô cùng hiệu quả với máy chạy bộ điện ELIP Athena. Mỗi ngày vài phút sẽ duy trì được vóc dáng, cơ thể săn chắc và hạn chế nhiều bệnh tật…
Máy chạy bộ điện ELIP Athena sở hữu động cơ 5.0HP, tốc độ 24km/giờ, đi kèm chế độ nâng dốc tự động 20%.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thúy Nga

Nguyễn Thúy Nga

Phí tiền mua máy, chạy bộ cần gì máy.
Minh Dinh

Minh Dinh

Chạy trong nhà khi điều kiện thời tiết ngoài trời không thuận lợi bạn à.

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU