Khám và tư vấn miễn phí mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

1
Khám và tư vấn miễn phí mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam
Giá gốc: 150,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây
Kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2, Bệnh viện Gia An 115 tổ chức chương trình khám và tư vấn cho tất cả các chuyên khoa, từ nay đến hết ngày 29.2.
Đại diện bệnh viện cho biết thời gian qua dịch Covid-19 làm nhiều người tỏ ra lo lắng, thậm chí e ngại, không dám đến các cơ sở y tế khám, chữa bệnh. Để trì hoãn tới bệnh viện trong thời điểm này, nhiều người chọn cách mua lại đơn thuốc cũ về uống hoặc tự ý ngừng thuốc mà không biết rằng điều này có thể dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng hơn.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Gia An 115 có chương trình khám và tư vấn miễn phí cho tất cả các chuyên khoa, bắt đầu từ ngày 26.2 - 29.2. Ngoài ra, để phòng chống và ngăn chặn đà gia tăng của các bệnh lý tim mạch, hướng dẫn kiến thức phòng chống bệnh tim mạch thông qua dinh dưỡng, chế độ tập luyện, đồng thời giải đáp thắc mắc làm sao ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa, xơ vữa động mạch hiệu quả, có nên đi khám bệnh trong mùa dịch Covid-19, Bệnh viện Gia An 115 tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề Tầm soát xơ vữa động mạch ngăn ngừa đột tử, đột quỵ vào lúc 14 giờ ngày 28.2 với Trưởng khoa Nội tim mạch - Tim mạch can thiệp - BSCK2 Dương Duy Trang.
Tổng đài tư vấn 0898 333 115.

Bình luận

User
Gửi bình luận
di***@gmail.com

di***@gmail.com

Tuyệt vời, tấm lòng của các Thầy thuốc

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU