Combo Vòng tay Ngọc Myanmar và Khăn Cashmere

0
Combo Vòng tay Ngọc Myanmar và Khăn Cashmere

Thời gian khuyến mãi: đến hết ngày 30.9.2019

4,500,000đ Giá gốc: 6,100,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây

Một chiếc khăn Cashmere từ Ấn Độ với họa tiết đặc trưng cùng màu sắc nhẹ nhàng và Vòng tay Ngọc Myanmar sẽ làm tôn lên vẻ đẹp hiền lành, dịu dàng và thanh khiết nhưng không kém phần sang trọng.

Khăn Casemere

- Khăn Cashmere chuẩn châu Âu được làm từ mảnh đất Kashmir xa xôi, một tuyến điểm quan trọng trên Con đường tơ lụa lừng danh trong lịch sử.
- Với phụ nữ, choàng một chiếc khăn Cashmere trên người không chỉ để giữ ấm mà còn là cách thể hiện chất nữ tính đầy tinh tế và sang trọng.

Vòng Ngọc Myanmar 
- Ngọc Myanmar là biểu tượng của sức khỏe, 
- Với nguồn năng lượng thanh khiết, ngọt ngào, Ngọc còn có khả năng đem đến may mắn và yêu thương tràn đầy.

Vòng tay Ngọc Myanmar - Khăn Cashmere lông cừu
Vòng tay Ngọc Myanmar, đệm kim cang đôi - Khăn Cashmere lông cừu, họa tiết Paisley
Vòng tay Ngọc Myanmar - Khăn Cashmere lông cừu, họa tiết con bướm
Vòng tay Ngọc Myanmar: biểu tượng của sức khỏe - Khăn Cashmere lông cừu, họa tiết con bướm
Vòng tay Ngọc Myanmar: biểu tượng của sức khỏe - Khăn Cashmere lông cừu, họa tiết Paisley

Thông tin về Kamala:

Kamala chuyên bán trang sức đá thiên nhiên cao cấp giúp phụ nữ tỏa sáng, tự tin và đẹp hơn với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ nhẫn, mề đay, vòng tay, hoa tai, chuỗi hạt từ đá thiên nhiên với năng lượng thiện lành và những sản phẩm thiên nhiên được làm thủ công (handmade).
Sản phẩm của Kamala phần lớn được nhập khẩu từ Ấn Độ - xứ sở của nữ thần Kamala, nơi mà Phật giáo và Ấn Độ giáo cùng chung sống trong niềm vui an lạc, như câu nói của vị lãnh tụ tinh thần trong Phật giáo Himalaya: "Tôn giáo của tôi là trở thành người tử tế".
Từ bàn tay khéo léo của những người thợ trang sức đến từ Myanmar, Nepal, Sri Lanka và đặc biệt từ Kashmir, nơi hội tụ tinh hoa của chế tác hàng thủ công trên "Con đường Tơ Lụa" lừng danh trong lịch sử, những sản phẩm đá thiên nhiên 100% tại Kamala còn giữ nguyên vẻ đẹp bí ẩn cùng với năng lượng quý tích tụ, năng lượng của thiên nhiên Himalaya và sự gia trì bởi chư vị cao tăng Phật giáo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU