Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015

0
Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015

Giá bán: 1.550.000 đ

Giá ưu đãi: 990.000 đ (Giảm 36%)

Thời gian: từ 01/8 đến 30/9/2019
Mã giảm giá: BTN
990,000đ Giá gốc: 1,550,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây
Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015, đoạt Cúp rượu vang Berlin lần thứ 21 - Vàng Berliner 2017.
Vang Pháp Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru có hương vị đậm đà từ các loại quả mâm xôi, anh đào, dâu rừng. Hương vị của Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru thêm cầu kỳ với hương vị cam thảo, vani, thuốc lá và da thuộc sang trọng tuyệt vời. Rượu có cấu trúc tốt và tannin êm mượt để lại hậu vị lâu dài và khó quên.
Nước xuất xứ: Saint Emilion , Pháp
Nồng độ: 14%
Giống nho:
Merlot 70 %, Cabernet Franc 22 %, Cabernet Sauvignon 8 %
Vang đỏ Pháp Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru rất hợp với các món kiểu Pháp: thịt bò hầm, gan ngỗng, bít tết,... Rượu có thể dùng trong bữa ăn gia đình hoặc các buổi tiệc lớn. Thực khách một khi đã nếm rượu vang Chateau Peymouton Saint- Emilion Grand Cru chắc chắn sẽ muốn thưởng thức thêm nữa.
Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015 - ảnh 1Château Peymouton trải dài hơn 31 ha là tài sản vô giá của gia đình Beaumartin. Cây nho được trồng với sự chăm sóc tối đa, dành tất cả tình cảm của những con người tâm huyết.
Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015 - ảnh 2
Khi thu hoạch, quả được hái một cách tỉ mỉ và được sắp xếp trong quá trình hái. Trước khi trưởng thành, mỗi thùng được chọn cẩn thận để cho phép rượu vang từ Château Peymouton tiết lộ giá trị thực của nó. Với sự kỹ lưỡng và niềm đam mê cho công việc của họ, gia đình Beaumartin hôm nay cung cấp một loại rượu kết hợp tiềm năng với sự tinh tế, giải phóng hương thơm tinh tế của trái cây nhỏ màu đỏ và tạo ra một cuộc tấn công sắc sảo với một kết thúc thơm dài.

Chateau Peymouton Saint Emilion Grand Cru 2015 - ảnh 3Vintage 2015 này cung cấp một loại rượu vang khá đầy đủ với sự tinh tế tinh tế, giải phóng hương thơm tinh tế của trái cây nhỏ màu đỏ và đưa ra một cuộc tấn công sắc sảo với một kết thúc thơm dài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU