Aros Toscana SuperTuscan 2016

0
Aros Toscana SuperTuscan 2016

Giá bán: 950.000đ

Giá ưu đãi: 522.000đ (Giảm 45%)

Mã giảm giá: BTN

Thời gian khuyến mãi: 30.8.2019

 
522,000đ Giá gốc: 950,000đ
Hết khuyến mại Mua hàng tại đây
Một chai Vang tuyệt vời để thưởng thức của vùng Tuscany Miền Trung nước Ý với sự kết hợp tuyệt vời của 50% Cabernet Sauvigon với 50% Sangiovese giúp Aros vừa mạnh mẽ, vừa cân bằng.
Aros Toscana SuperTuscan 2016 - ảnh 1Xuất xứ: Vùng Tuscany – Miền trung Ý
Loại: Vang đỏ – Độ cồn: 13,5%
Giống Nho: 50% Sangiovese, 50% Cabernet Sauvignon
Hương vị: Rượu có màu đỏ hồng ngọc đậm với mùi hương của các loại gia vị, chocolate, quả lý đen, mận và trái anh đào chín mọng. Rượu có cấu trúc tốt, cân bằng với hậu vị đậm đà. Rượu thích hợp sử dụng kèm Thịt đỏ, phô mai, gà nướng.
Aros Toscana SuperTuscan 2016 - ảnh 2 Được xết loại ở cấp độ Supper Tuscan, Aros khoác lên mình sự mệnh đặt biệt để truyền tải, quảng bá chất lượng, thương hiệu của Rượu Vang của miền Trung Ý ra thế giới.
Aros Toscana SuperTuscan 2016 - ảnh 3Thuật ngữ “Super Tuscan” bắt đầu xuất hiện và thường được gán cho Robert Parker, nhà phê bình rượu vang nổi tiếng của Mỹ đã đánh giá rất tốt về dòng rượu vang này. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu và tạo cơ hội cho Super Tuscan phát triển trên toàn thế giới.
Các nhà sản xuất bắt đầu sử dụng thuật ngữ này trên nhãn như một khẳng định cho chất lượng rượu của mình. Một dòng rượu mới đã ra đời, thứ mà đã được chứng tỏ bằng sự thành công trong tiếp thị một cách rộng rãi.
Aros Toscana SuperTuscan 2016 - ảnh 4
Mặc dù tại thời điểm đó không có các quy tắc hay phân loại nào được đưa ra định nghĩa chính xác về dòng rượu này. Nhưng hầu hết mọi người đều ngầm hiểu rằng Super Tuscan là để chỉ định một chai rượu vang tuyệt vời được sản xuất tại Tuscany mà không phù hợp bất kỳ tiêu chí nào của DOC cụ thể nào.
Cuối cùng, chính phủ Ý đã đưa ra thêm phân loại IGT cho phép một số “Super Tuscan” được vào phân loại IGTs hơn là Vini da Tavola. Các quy tắc của phân loại DOC cũng được nới lỏng hơn, chẳng hạn như Bolgheri DOC cho phép các giống nho không phải là bản địa.
Aros Toscana SuperTuscan 2016 - ảnh 5
Hotline: 096 5555 068 – Links mua hàng: https://dailywine.vn/products/vang-aros (Mã giảm giá: BTN)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

Sản phẩm liên quan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU