thông minh

Tiến sĩ Patterson và Koko 

 /// Ảnh: AFP

Khỉ đột biết giao tiếp qua đời

0
Koko, nàng khỉ nổi tiếng thông minh nhờ biết sử dụng hơn 1.000 từ trong hệ thống ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp, đã qua đời ở tuổi 47.
Bố tập thể dục thường xuyên có thể làm thay đổi ADN trong tinh trùng và truyền lại những thay đổi đó cho con  /// Shutterstock

Bố tập gym thường xuyên sẽ có con thông minh hơn?

0

Ông bố tập luyện thể thao thường xuyên, chẳng hạn như tập gym hay chạy bộ, có thể làm tăng trí thông minh cho con. Việc tập luyện sẽ làm thay đổi ADN trong tinh trùng người bố và truyền lại những thay đổi đó cho con.

Mũ bảo hiểm nâng cao ý thức giao thông của học sinh Quảng Ngãi

Mũ bảo hiểm nâng cao ý thức giao thông của học sinh Quảng Ngãi

0
Hưởng ứng phong trào “Sáng tạo trẻ” mà Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phát động, hai bạn Trần Công Chiến và Trần Quang Trường, học sinh Trường THPT Ba Gia, huyện Sơn Tịnh đã chế tạo ra chiếc mũ bảo hiểm thông minh, nâng cao ý thức tham gia giao thông. 
 /// Shutterstock

Trẻ ăn cá thông minh và ngủ ngon hơn

0
Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện trẻ ăn cá ít nhất 1 lần mỗi tuần đạt điểm cao hơn trong những cuộc trắc nghiệm về chỉ số thông minh (IQ) và ngủ ngon hơn. 
Sách "Để trở thành độc giả thông minh". Ảnh: Đăng Nguyên

Làm gì khi tin thất thiệt bủa vây người đọc ?

0
Mới đây, một trang tin trên mạng đưa bản tin giả đã bắt giữ đồng phạm vụ chặt đầu chồng bỏ thùng rác. Ngay lập tức, thông tin này được chia sẻ với số lượng khổng lồ. 
Nhiều giải pháp, hiến kế cho thành phố thông minh

Nhiều giải pháp, hiến kế cho thành phố thông minh

0
Từ ngày 25 đến ngày 27.11.2017, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Triển lãm doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Triển lãm thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà khoa học tham gia đưa ra những giải pháp, hiến kế để xây dựng thành phố thông minh Bình Dương.
Bình Dương xây dựng thành phố thông minh

Bình Dương xây dựng thành phố thông minh

0
Ngày 23.11.2017, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Lãnh sự quán Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh, Tổng công ty Becamex IDC đã tổ chức họp báo chính thức đề án xây dựng thành phố thông minh Bình Dương.