‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 7: Cụ Thập có chấp nhận con dâu trở về?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Phan lén đến gặp Linh; Ông Khôi thà chịu khổ chứ không quay lại homestay; Mai nhất quyết đưa mẹ gặp bà nội.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 7: Cụ Thập có chấp nhận con dâu trở về?  - ảnh 1

Mai quyết đưa mẹ ra gặp đối mặt với bà nội

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 6 có những diễn biến hấp dẫn hơn khi Phan đưa gia đình Linh đi chơi ở trong rừng nhưng lại quên bản đồ mà ông Phúc đã vẽ đường đi cụ thể nên cả nhà bị lạc. Mẹ Linh đi vệ sinh thấy rắn nên sợ rồi la hét, chạy lạc đường ra đến suối. Phan, Linh cùng ông Khôi chạy tán loạn tìm nhưng trong rừng không xác định được hướng dù nghe tiếng của mẹ Linh. Đúng lúc này, ông Phúc cũng đi tìm họ. Ông thấy vợ ông Khôi ở dưới suối nên giúp bà. Đúng lúc đó thì ông Khôi thấy, nghĩ ông Phúc có ý gì với vợ nên nổi cơn ghen.

Trong một diễn biến khác sau đó, ông Khôi thấy ông Phúc vớt cá giỏi, lại bị khích tướng nên nhảy xuống suối vớt cá, ai ngờ bị hụt chân té ở nơi nước sâu. Ông Khôi lại không biết bơi, vậy là phải kêu cứu. Phan và ông Phúc nhảy ra đưa ông Khôi vào. Về đến homestay, ông Khôi nghĩ lại nhiều chuyện xảy ra: Nào là Linh bị ngã từ trên cây, van nước bị ông Phúc làm hư, rồi chuyện mình té suối…. Ông Khôi nghĩ là do âm mưu của bố Phan bày ra nên vội bắt vợ con phải rời khỏi homestay. Họ dọn đi đến nửa đường thì không thể đi tiếp vì đường bị sạt lở chưa khắc phục được. Đúng lúc này họ gặp một ông lão, cũng là người tá túc nhờ trong nhà kho của homestay mới bị bà Thập đuổi. Ông lão này gọi cho cháu đem xe đến đón nhưng cháu không nghe máy.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 7: Cụ Thập có chấp nhận con dâu trở về?  - ảnh 2

Xe bị hỏng giữa đường, gia đình Linh phải ở nhờ một căn nhà giữa rừng. Ông Khôi thà chịu khổ chứ không muốn quay lại homestay của ông Phúc

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 6 còn có diễn biến Phan rất buồn khi gia đình Linh rời đi. Bà Thập rất tức giận chuyện này vì bà tuyên bố chỉ chấp nhận Linh làm cháu dâu. Bà lên tăng xông khiến Phan phải gọi điện cho Linh báo tình hình, mong muốn gia đình Linh quay lại. Vậy là ông Khôi bắt buộc phải về lại homestay. Nhưng rồi cháu của ông lão kia cũng đem xe đến đón nên ông Khôi lại cùng vợ con theo nhờ xe đi về.

Thông gia ngõ hẹp tập 7 tối nay 7.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những tình tiết tiếp theo cũng rất gây cấn là đang đi nửa đường thì xe bị hỏng. Cháu của ông lão kia bảo gia đình lên ở tạm căn nhà của hắn cách đây 2km đợi sửa xe xong. Linh muốn quay lại homestay nhưng ông Khôi nhất quyết không chịu. Sau đó Phan phải lén đến gặp Linh, lo lắng người yêu ăn ở trong điều kiện thiếu thốn.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 7: Cụ Thập có chấp nhận con dâu trở về?  - ảnh 3

Phan lén đến gặp Linh vì lo lắng cho người yêu

chụp màn hình

Một cảnh khác trong tập này rất căng thẳng là Mai nhất quyết đưa mẹ rời khỏi phòng bố, không phải lén lút nữa để ra đối diện với bà nội. Bà Thập sốc khi nhìn thấy con dâu trước mặt mình.

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Cụ Thập có chấp nhận cho con dâu trở về?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU