‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 6: Ông Khôi bị đuối nước, gia đình Linh bỏ đi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Gia đình Linh rời khỏi homestay sau khi ông Khôi gặp sự cố đuối nước ở suối; Bà nội Phan cũng đòi bỏ đi.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 6: Ông Khôi bị đuối nước, gia đình Linh bỏ đi - ảnh 1

Phan lo lắng khi gia đình Linh bỏ đi

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 5 tiếp tục có những diễn biến xoay quanh cuộc sống giữa hai gia đình Linh và Phan trong những ngày ở homestay. Vì đường bị sạt lở, thức ăn, nước uống sắp cạn, lương thực dự trữ cũng bị hư hết do cái tủ lạnh nhà ông Phúc bị hỏng nên bà nội Phan nghĩ ra bữa chay tâm linh tận dụng thực phẩm “cây nhà lá vườn”. Trong khi đó, vợ chồng ông Khôi bắt đầu thấy cái gia đình này bất thường, bà nội thì tính tình quái đản, bố của Phan thì cứ giấu diếm chuyện gì đấy… Nên bố mẹ Linh tỏ ra không mặn mà việc gả con gái vào gia đình này.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 6: Ông Khôi bị đuối nước, gia đình Linh bỏ đi - ảnh 2

Ông Khôi bị đuối nước

chụp màn hình

Trong một số tình tiết khác, ông Phúc vẫn bắt vợ trốn trong phòng. Thỉnh thoảng mẹ chồng xộc vào thì vợ ông Phúc lại chui vào tủ quần áo trong tâm trạng bức xúc.

Thông gia ngõ hẹp tập 5 còn xuất hiện một ông cụ lớn tuổi. Mai và cu Mít tình cờ nhìn thấy ông ở trong nhà kho. Hỏi ra thì ông cũng bị đường sạt lở không thể tiếp tục đi nên trốn tạm trong nhà kho của homestay. Bà nội Phan sau khi phát hiện ông lão và muốn đuổi ông đi thì Mai cản và nói tránh đó là ông của một người bạn ghé chơi…

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 6: Ông Khôi bị đuối nước, gia đình Linh bỏ đi - ảnh 3

Bà nội Phan cũng đòi bỏ đi

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 6 tối nay 6.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh ông Phúc và ông Khôi cùng ra suối bắt cá. Ông Phúc khích tướng khiến ông Khôi hăng máu vớt cá bằng rổ nên trượt chân đuối nước. Linh và mẹ ở trên bờ vội la toáng cứu ông Khôi vì ông không biết bơi còn ông Phúc thì đứng ngẩn người ra. Sau đó cả gia đình Linh quyết định rời khỏi homestay vì cảm thấy ở đây không an toàn. Phan lo lắng nói với bố mình vì thực sự đã làm gia đình nhà gái phật ý.

Một tình tiết khác trong tập này cho thấy mẹ ông Phúc đùng đùng nổi giận đòi bỏ đi sau khi chửi con trai và Phan.

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Vợ chồng ông Khôi sẽ không gả Linh cho Phan?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU