‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông gia ngõ hẹp tập 4: Mai muốn nói rõ sự thật với gia đình Linh; Mẹ ông Phúc kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai; Bà nội muốn Phan ‘đánh nhanh’ với Linh.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh? - ảnh 1

Mai không muốn giấu gia đình thông gia nên nói rõ sự thật

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 3 tiếp tục có những diễn biến hài hước, vui nhộn khi gia đình Linh phải ở lại homestay của nhà Phan thêm cả tuần nữa vì đường sạt lở. Ông Khôi luôn càm ràm, nói xấu ông Phúc khiến vợ ông và Linh hơi ngạc nhiên vì tính bố lâu nay ít khó chịu. Càng ở lâu vợ chồng ông Khôi phát hiện gia đình Phan không bình thường, nhất là khi cu Mít con trai của Mai về chơi. Mai vốn làm mẹ đơn thân nên cũng sợ mẹ của Linh không ưng bụng vì bà yêu cầu gia đình nhà trai phải trọn vẹn thì mới gả con gái nên bà nội Phan phải dặn dò cu Mít thật kỹ.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh? - ảnh 2

Bà nội Phan muốn cháu trai "đánh nhanh" với Linh để cưới

chụp màn hình

Ở một vài cảnh khác thì mẹ của Phan tiếp tục trốn trong phòng của chồng để tránh mặt mẹ chồng. Bà nội Phan có lần thấy thấp thoáng bóng ai ở cửa sổ phòng con trai nên đòi vào kiểm tra. Rồi có lần mẹ Phan phải trốn trong tủ quần áo vì mẹ chồng đột nhiên vào bàn chuyện gia đình với Mai và ông Phúc. Mai sau đó bức xúc thay mẹ vì mẹ đã chịu đựng cảnh lén lút này cả 10 năm rồi.

Thông gia ngõ hẹp tập 4 tối nay 29.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 tiếp tục hé lộ những diễn biến thú vị khi Mai vốn ăn ngay nói thẳng nên muốn nói rõ sự thật với bố mẹ Linh. Tất nhiên ông Phúc đã cản nhưng xem ra lần này sẽ không giấu được nữa. Nhưng Mai sẽ nói rõ tình trạng hôn nhân của bố mẹ hay chuyện làm mẹ đơn thân của mình.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 4: Mai nói rõ sự thật với gia đình Linh? - ảnh 3

Mẹ ông Phúc kiểm tra tủ quần áo trong phòng con trai

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì bà nội Phan vì rất mến cháu dâu nên muốn Phan “đánh nhanh” vì vậy đã tạo điều kiện để Linh - Phan trong phòng riêng.

Thông gia ngõ hẹp tập 4 còn có cảnh mẹ ông Phúc đòi kiểm tra tủ quần áo phòng con trai vì nghi ngờ có ai đó trốn bên trong. Và đúng là vợ ông Phan đang trốn trong tủ nhưng may là không bị phát hiện.

Thông gia ngõ hẹp tập 4: Mai sẽ nói sự thật với bố mẹ Linh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU