‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông gia ngõ hẹp tập 3: Gia đình Linh phải kẹt lại ở homestay cả tuần; Vợ ông Phúc phải trốn trong tủ quần áo tránh bị mẹ chồng phát hiện.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?  - ảnh 1

Gia đình Linh phải kẹt lại ở homestay nhà Phan khoảng 1 tuần

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 2 tối qua có những tình tiết dở khóc dở cười khi hai ông bố gặp nhau để ra mắt tính chuyện cưới xin cho Linh và Phan thì phát hiện ra đối phương từng là “kẻ thù không đội trời chung” thời đại học. Ông Phúc và ông Khôi từng ở chung ký túc xá và có nhiều mâu thuẫn, chơi xấu nhau nên giờ sau 30 năm gặp lại họ vẫn không quên được mối thù xưa. Nên cả hai tiếp tục cằn cựa, đá đểu…. Ông Khôi nhớ lại chuyện ngày xưa và ám ảnh đến mức nằm mơ thấy ông Phúc chụp cổ đánh mình ở homestay.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?  - ảnh 2

Ông Khôi liên tục khó chịu khi đến nhà Phan khiến vợ con thấy có vấn đề

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác, mẹ ông Phúc tưởng đi du lịch nhưng đột ngột quay về vì có bão, không muốn bay. Vậy là vợ ông Phúc phải trốn chui trốn nhủi trong phòng của ông Phúc và cáo lỗi với gia đình Linh rằng có việc đột xuất nên phải đi vắng vài hôm.

Thông gia ngõ hẹp tập 2 còn có cảnh Mai, con gái ông Phúc đã nói thẳng với bố mẹ rằng nên đấu tranh với bà nội để tái hợp chứ vì sao mẹ phải lén lút qua lại với bố cho khổ như vậy. Mai là con gái của vợ chồng ông Phúc, chị gái của Phan và là mẹ đơn thân. Mai có vẻ là kiểu phụ nữ tính cách thẳng thắn, hơi hổ báo tí.

‘Thông gia ngõ hẹp’ tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?  - ảnh 3

Vợ ông Phúc phải trốn mẹ chồng trong tủ quần áo

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 3 tối nay hé lộ cảnh vì khu vực homestay bị lở núi, đường đi bị chặn nên gia đình ông Khôi phải ở lại thêm 5 ngày. Ông Khôi vốn ghét ông Phúc nên việc này khiến ông tỏ ra bực bội. Mẹ con Linh không biết chuyện gì đang xảy ra với ông Khôi khi ông vốn là người vui vẻ nhưng từ lúc đến nhà Phan lại tỏ ra khó chịu, càm ràm, xét nét đủ chuyện….

Trong một diễn biến khác, bà nội Phan tuyên bố đã chọn Linh là cháu dâu nên ông Phúc làm gì làm đừng để gia đình thông gia phật ý rồi không gả con gái.

Thông gia ngõ hẹp tập 3 còn có cảnh bà nội Phan vào phòng của ông Phúc nói chuyện khiến mẹ Phan phải trốn trong tủ quần áo. Mai tỏ ra rất bức xúc vì bố mẹ không thể giải quyết chuyện này rõ ràng.

Thông gia ngõ hẹp tập 3: Linh và Phan không thể làm đám cưới?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU