Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc lao vào đánh ông Khôi vì cho rằng bố Linh cố tình phá hoại gia đình ông; Mai góp ý mẹ nên sống thật chứ đừng lén lút với bố nữa.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’? - ảnh 1

Ông Phúc lao vào đánh ông Khôi vì cho rằng bố Linh đã cố tình phá hoại gia đình ông khi sắp xếp cho đôi trẻ gặp và yêu nhau

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 1 có những tình tiết khá thú vị khi hé lộ những diễn biến cho thấy Linh và Phan yêu nhau được 1 năm trong thời gian du học. Phan bắt chước theo trend cầu hôn Linh giữa phố và quay clip úp lên mạng. Bà nội Phan có vẻ đồng tình với hành động lãng mạn này của cháu còn Linh thì cho rằng người yêu phô trương không cần thiết.

Trong một tình tiết khác thì bà nội Phan gọi bố Phan về đột xuất khi ông Phúc đang hẹn vợ ở một khách sạn để trao nhẫn cầu hôn lần nữa nhân kỷ niệm 29 năm ngày cưới. Ông Phúc buộc phải ly hôn vợ dù đã có hai mặt con là Phan và Mai vì mẹ không thích con dâu. Bà nội Phan hay gọi mẹ anh là “con trâu trắng” nên bố mẹ Phan phải sống trong điều kiện chia cắt. Ông Phúc vẫn thường xuyên lén đến gặp vợ. Gia đình Phan kinh doanh homestay và ông Phúc cùng mẹ quản lý.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’? - ảnh 2

Pha chụp hình khiến hai ông thông gia tương lai kèn cựa nhau

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 1 còn có diễn biến bố mẹ Linh mời Phan đến ăn cơm. Mẹ Linh có vẻ không yên tâm về con rể tương lai nên cũng xét nét, hỏi về gia đình. Mẹ Linh ra điều kiện rằng kinh tế không phải quan trọng nhất nhưng gia đình Phan bố mẹ phải hòa thuận, không ly tán thì bà mới gả con gái. Sau đó họ hẹn ngày đến thăm gia đình Phan ở homestay.

Một vài diễn biến khác sau đó thì Phan cầu cứu bố phải sắp xếp để cho mẹ về vài ngày vì nếu bố mẹ Linh đến mà biết vợ chồng ông Phúc đã ly hôn thì sẽ không chấp nhận. Nên ông Phúc đã nghĩ ra cách dụ mẹ đi du lịch với dì vài ngày vào Sài Gòn. Sau đó bố mẹ Linh đến nhưng thật bất ngờ khi bố Linh nhận ra ông Phúc là người bạn cũ và giữa họ có mối quan hệ không bình thường…

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố có mối thù ‘thời trẻ trâu’? - ảnh 3

Mai góp ý mẹ nên sống thật với tình cảm của mình, đừng mãi lén lút với bố

chụp màn hình

Thông gia ngõ hẹp tập 2 tối nay 22.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ diễn biến cho thấy sau khi hai ông bố gặp nhau thì mọi chuyện “dở khóc dở cười”. Nhất là pha chụp hình chung cả hai đều cố tình tránh né. Nhưng cuối cùng ông Phúc chỉ mặt ông Khôi cho rằng bố Linh đã cố tình sắp xếp để đôi trẻ yêu nhau, rồi Linh sẽ bỏ Phan để Phan thất tình, đau khổ. Ông Phúc lao vào nắm đầu đánh ông Khôi…

Ở một tình tiết khác thì Mai góp ý với mẹ khi cho rằng bố mẹ không thể sống lén lút như vậy được. Nếu mẹ còn tình cảm với bố thì cứ nói thẳng với bà nội để quay về….

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Vì sao hai ông bố lại có mối thù “thời trẻ trâu”?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU