thơm

Ông Bùi Văn Tám phải tự thu hoạch khóm rồi chở ra lộ lớn tìm thương lái bán /// Ảnh: Bắc Bình

Bấp bênh với khóm

0
H.Tân Phước (Tiền Giang) nổi tiếng với nghề trồng khóm (dứa), nhưng suốt 2 năm nay nông dân phải bán khóm với giá thấp hơn giá thành sản xuất. Thua lỗ nặng, nhiều hộ muốn chuyển đổi cây trồng nhưng không còn vốn.
 /// Shutterstock

Làm mờ nếp nhăn trán

0
Bạn có thể đẩy lùi nếp nhăn trên trán bằng liệu pháp thiên nhiên từ dầu ô liu, lòng trắng trứng hay đu đủ và thơm..., theo trang tin Bolsky.
Khóm Gò Quao mất giá, người trồng lao đao

Khóm Gò Quao mất giá, người trồng lao đao

1
Gò Quao là địa phương có diện tích trồng khóm lớn nhất tỉnh Kiên Giang với hơn 3.650 ha, tập trung ở các xã Vĩnh Phước A, Vĩnh Thắng, Vĩnh Hòa Hưng Nam, sản lượng khoảng 54.000 tấn/năm.
Dứa mang lại nhiều lợi ích rất đáng kể cho sức khỏe /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Vì sao bạn nên ăn dứa thường xuyên?

6
Dứa ít được nhắc đến trong chế độ ăn thực dưỡng, song bài viết này sẽ khiến bạn thường xuyên đưa dứa vào bữa ăn hằng ngày của mình.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn dứa giúp xương chắc khỏe

0
Những thực phẩm tốt cho xương có thể không phải là trái cây ưa thích của nhiều người, nhưng đừng vì không ưa thích mà làm mất cơ hội giúp xương chắc khỏe.
Mẹo vặt: Làm đèn khử mùi siêu đơn giản

Mẹo vặt: Làm đèn khử mùi siêu đơn giản

0

Chỉ với hạt cà phê và 1 chiếc đèn cầy nho nhỏ bạn có thể khử mùi hiệu quả cho căn phòng có mùi khó chịu do đồ ăn, thuốc lá ... lại có tác dụng trang trí tuyệt vời nữa!

Tép đồng rang thơm thật hấp dẫn

Tép đồng rang thơm thật hấp dẫn

0
Những con tép đồng nhỏ xíu sẽ hấp dẫn hơn khi rang cùng với trái thơm (dứa) chua chua, ngọt ngọt rất hấp dẫn và “bắt” cơm.
Thơm lừng vịt nấu thơm

Thơm lừng vịt nấu thơm

0
Nếu như miền Bắc nổi tiếng với vịt nấu sấu, vịt nấu măng thì miền Trung và miền Nam, món vịt nấu thơm được ưa chuộng hơn cả.
Ngọt ngào bánh tart thơm

Ngọt ngào bánh tart thơm

0
Vị chua chua, ngọt ngọt, thêm hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu - thơm là nguyên liệu tuyệt vời cho các món tráng miệng chống ngán.

Tin đọc nhiều