thời trang

Bộ ba giàu có nhất giới thời trang toàn cầu /// ẢNH: GETTY

10 đại gia giàu nhất làng thời trang thế giới

0
Ngành công nghiệp thời trang toàn cầu trị giá tới 2,5 nghìn tỉ USD. Đây là 'mỏ vàng' đưa các tên tuổi như: Bernard Arnault, Amancio Ortega, Francois Pinault… trở thành những tỉ phú sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến hàng chục tỉ USD.
 /// NSCC

Trần Hùng trở thành nhà thiết kế Hiệp hội Thời trang Anh quốc

0
Nhà thiết kế (NTK) Trần Hùng (ảnh) của Việt Nam vừa chính thức trở thành thành viên NTK của Hiệp hội Thời trang Anh quốc - British Fashion Council, và sẽ trình diễn bộ sưu tập mới nhất của mình tại Tuần lễ Thời trang London - London Fashion Week xuân hè 2021 diễn ra từ ngày 17 - 22.9.
Trần Mỹ Ngọc khoe dáng trong bộ ảnh vừa mới ra mắt /// Ảnh: NVCC

Quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018' hóa quý cô thập niên 1980

0

Trần Mỹ Ngọc gây bất ngờ khi hóa quý cô thập niên 1980 trong bộ ảnh mới. Người đẹp cho biết không ngừng sáng tạo là tiêu chí mà cô cũng như bao nghệ sĩ khác nỗ lực theo đuổi để làm hài lòng khán giả. 

 
Nữ chính 'Yêu trong đau thương' không gặp khó khăn khi chinh phục phong cách sexy, trưởng thành và có phần táo bạo  /// Ảnh: NVCC

Bella Mai ‘lột xác’ với tóc tém

0
Khác hẳn với hình tượng cô gái miền quê vô tư, hồn nhiên trong phim truyền hình Yêu trong đau thương, Bella Mai khoe vẻ đẹp cá tính và hình thể bốc lửa trong bộ ảnh mới.
 

Tin đọc nhiều