• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
Bạn cần biết Tiện ích Liên hệ
Theo dõi báo trên
Thời trang nghề & nghiệp

Bánh “bẩn” hay Messy Bun, xu hướng ẩm thực mới tại BreadTalk

24/05/2018 02:41 GMT+7

Có bao giờ bạn gắn kết từ “bẩn” với bánh? Nhưng nó lại là một xu hướng đang trở thành làn sóng trên các cộng đồng mạng và được truyền tai rộng rãi khắp nơi tại các nước và giờ đây đã có mặt tại BreadTalk.

 

Bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc, cái tên bánh “bẩn” hay Messy Bun nói đến khuôn mặt của bạn sẽ trông như thế nào sau khi thưởng thức bánh, với lớp phủ bụi trên mặt bánh từ sô-cô-la, trà xanh đến milo.

 

messy bun PR-1

 

Đặc biệt, BreadTalk còn đưa ra giá cực ưu đãi:

Bánh Messy trà xanh và bánh Messy phủ sô-cô-la ganache và bột sữa Milo giá 30.000đ/bánh, 2 bánh chỉ 50.000đ.

Bánh Messy phủ sô-cô-la và bánh Messy vị chanh và sô-cô-la trắng giá 35.000đ/bánh, 2 bánh chỉ 60.000đ.

Bánh đã có mặt tại BreadTalk từ 24/5/2018.

Top
Top