Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn

0

Theo dòng chảy xu hướng thân thiện với môi trường của thời trang thế giới, thương hiệu Thái Tuấn đã mang đến thông điệp về hướng đi tương lai của mình một cách rõ ràng và mạnh mẽ.

Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn  - ảnh 1

Hẳn là ai trong chúng ta dù ít dù nhiều cũng đã nghe qua khái niệm "thời trang bền vững" trong những năm trở lại đây. Không thể phủ nhận đây chính là tương lai của ngành thời trang khi trên thế giới, không chỉ những tập đoàn, thương hiệu xa xỉ mà cả những thương hiệu đại chúng cũng dần thay đổi theo định hướng bền vững để có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Trong công cuộc "xanh hóa" thời trang, ngành thiết kế và sản xuất chất liệu đóng vai trò chủ chốt đầu tiên để tạo ra những chất liệu không chỉ thân thiện mà còn giảm thiểu những tác nhân có hại tới môi trường, do đó chất liệu từ sợi tái chế là một trong những giải pháp bền vững và tối ưu nhất.

Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn  - ảnh 2

Là thương hiệu chuyên về thời trang hàng đầu tại Việt Nam trong 30 năm, Thái Tuấn không ngừng phát triển để đồng hành và làm đẹp cho người Việt. Thương hiệu không ngừng cho ra những trang phục thời trang với chất liệu đẹp về mẫu mã lẫn chất lượng vượt trội, mang nhiều tính năng ấn tượng như vải kháng khuẩn, thoáng mát và vải có cả hương thơm… Hòa cùng xu hướng bền vững của thời trang thế giới với sự đầu tư bài bản và nghiêm túc, Thái Tuấn đã tung ra chất liệu thân thiện với môi trường tại đêm thi bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn  - ảnh 3

Chất liệu được dệt từ sợi tái chế của Thái Tuấn được thiết kế bởi nhà thiết kế Hoàng Hải thể hiện trên những bộ đầm cocktail trẻ trung, gợi cảm quyến rũ nhưng cũng rất bản lĩnh của một Vinawoman, với 02 sắc màu cam và vàng rực rỡ đã "đốt cháy" sân khấu mở màn cho đêm bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn  - ảnh 4

Không chỉ dừng lại ở đó, đến phần thi trang phục áo dài truyền thống, Thái Tuấn một lần nữa thể hiện thế mạnh của mình bằng những chất liệu và họa tiết mang phong cách Á Đông như rồng phụng, tre trúc, mây và nước… được thiết kế bởi NTK Việt Hùng trên chất liệu in kim tuyến kết hợp với thủ công handmade thêu tay và đính đá tạo nên sự lung linh và lộng lẫy cho các thí sinh trong đêm thi.

Thời trang bền vững: Định hướng tương lai của Thái Tuấn  - ảnh 5

Thời trang Việt Nam đang trên đà phát triển để vươn ra thế giới và những nỗ lực thay đổi theo xu hướng bền vững thân thiện với môi trường là một trong những hướng đi đúng. Là một trong những cái tên uy tín đi đầu trong thời trang Việt, hướng đi thời trang bền vững không chỉ cho thấy tinh thần vươn tầm thế giới một cách không ngừng nghỉ và rất thức thời của Thái Tuấn, mà còn là nỗ lực mong muốn ngành thời trang nước nhà trở nên phát triển hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU