YouTuber Thơ Nguyễn nộp thuế ở Bình Dương trên 2 tỉ đồng

114 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

 Lãnh đạo Cục Thuế Bình Dương cho biết tài khoản YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp thuế trên 2 tỉ đồng.
Sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng YouTuber Thơ Nguyễn đã xin lỗi và xin đừng tẩy chay. /// Ảnh chụp màn hình. Sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng YouTuber Thơ Nguyễn đã xin lỗi và xin đừng tẩy chay. - Ảnh chụp màn hình.
Sau khi bị cộng đồng mạng phản ứng YouTuber Thơ Nguyễn đã xin lỗi và xin đừng tẩy chay.
Ảnh chụp màn hình.
Chiều 12.3, lãnh đạo Cục Thuế Bình Dương cho biết tài khoản YouTuber Thơ Nguyễn là bà Nguyễn Thị Hồng Thơ (ngụ Bình Dương) đã nộp thuế trên 2 tỉ đồng.
Theo đại diện Cục Thuế Bình Dương, năm 2019 YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp 1,476 tỉ đồng tiền thuế (gộp lại của nhiều năm trước); năm 2020 nộp 360 triệu đồng và đầu năm 2021 đã nộp 213,5 triệu đồng.

YouTuber Thơ Nguyễn nộp thuế bao nhiêu trước lùm xùm xin vía búp bê?

Trước đó, Tổng Cục Thuế đã yêu cầu Cục Thuế Bình Dương và Hà Nội phối hợp kiểm ra, rà soát quá trình nộp thuế sau khi có thông tin cho rằng kênh youTube Thơ Nguyễn có doanh thu khoảng 1,3 tỉ đồng/tháng.
Việc YouTuber Thơ Nguyễn trong những ngày gần đây liên tục bị các cơ quan chức năng làm việc, kiểm tra và cộng đồng mạng phản ứng do đã đăng tải clip “xin vía học giỏi” bằng búp bê.

YouTuber Thơ Nguyễn "cảm thấy suy sụp" sau vụ xin vía búp bê

Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử Bộ Thông tin – Truyền thông cũng xác định nội dung clip của YouTuber Thơ Nguyễn có dấu hiệu vi phạm truyền bá tư tưởng mê tín dị đoan và yêu cầu các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MinhLe

MinhLe

Nên dẹp hết các kênh nhảm thế này, cả các kênh game vớ vẩn, trả lại tuổi thơ thật sự cho các em. Người lớn thì đâu có thời gian kiểm soát và nhắc nhở mãi được, 1 người thì dẹp trong khi có vô số kẻ bày ra, sao xuể.
Thịnh Nguyen

Thịnh Nguyen

Mình đồng ý dẹp bỏ những kênh nhảm kẻo làm hỏng trẻ nhỏ.
288312

288312

Đúng rồi bạn mình thấy con chơi mình thì la mắng trong khi đó có vô số trò chơi trên mạng nhảm nhí thật sự không biết làm sao .
4 phản hồi
Hoan Huynh

Hoan Huynh

Có những người bất chấp tác hại việc làm của mình gây ra khi đăng yuotube chỉ vì tiền thật đáng bị lên án và tẩy chay
hoàng vĩnh hưng

hoàng vĩnh hưng

Nội dung nhãm nhí,vớ vẩn.làm ảnh hưởng định hình nhân cách trẻ thô.loại bỏ mấy youtuber này đi

Hùng

Hùng

Ai đó từng nói, nếu ai nắm được các losers người đó sẽ thắng. Chỉ cần kênh có nhiều subs và nhiều view là có tiền, ko cần biết ai xem ko cần biết nội dung gì. Người bận rộn ai mà xem. Thực tế là vậy mới đau lòng.
Nguyen Hai

Nguyen Hai

Ko trong cùng lĩnh vực vs người ta đừng có nói
cu***@gmail.com

cu***@gmail.com

Kênh này phát các nội dung cho trẻ em cần có sự kiểm soát chặt chẽ hơn
Nguyen Hiệp

Nguyen Hiệp

Nhảm nhí nên dẹp
Hùng Nguyễn

Hùng Nguyễn

Dẹp được hay ko phần lớn phụ thuộc vào Youtube. Nếu dẹp hết thì Youtube ko còn nội dung. Còn kênh xấu hay kênh tốt Youtube cũng có vẻ bất lực vì họ ko quan tâm nội dung, họ chỉ quan tâm đến subs, like, view mà họ đề xuất video cho người xem. Kênh này chủ yếu trẻ em dùng đt người lớn để subs và xem chứ người lớn chắc ko mấy ai đi subs mấy kênh này. Chỉ thắc mắc là tiền quảng cáo doanh nghiệp trả cho Google có đi đến đúng đối tượng cần quảng cáo ko.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU