Yêu cầu đình chỉ công tác nữ cán bộ công an mắng chửi nhân viên hàng không

106 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ cán bộ công an quận Đống Đa chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không đã bị Công an Hà Nội chỉ đạo đình chỉ công tác 30 ngày để kiểm điểm, xử lý.
Hình ảnh bà Hiền chửi bới nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh Cắt từ clip Hình ảnh bà Hiền chửi bới nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh Cắt từ clip
Hình ảnh bà Hiền chửi bới nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất
Ảnh Cắt từ clip
Liên quan đến vụ nữ cán bộ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) chửi bới thậm tệ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất, sáng 23.8, trao đổi với Thanh Niên, trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP.Hà Nội, cho biết ngay sau khi xem clip và nắm bắt được sự việc của đại úy Lê Thị Hiền, cán bộ Công an quận Đống Đa, xảy ra tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã có chỉ đạo khẩn về quận Đống Đa ngay trong đêm 22.8, để làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ này.

Nữ cán bộ công an mạt sát người, “đại náo” sân bay Tân Sơn Nhất

Cụ thể, trung tướng Đoàn Duy Khương đã yêu cầu Công an quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền, cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự, phản ứng nhanh, thuộc Công an quận Đống Đa, để kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định.
Theo trung tướng Đoàn Duy Khương, hành động và cách ứng xử của đại úy Lê Thị Hiền là không thể chấp nhận được. Đối với trường hợp này, Công an Hà Nội sẽ áp dụng các quy định xử lý về mặt ứng xử của ngành để kiểm điểm. Ngoài ra, sẽ làm làm rõ thêm mức độ vi phạm về góc độ hành chính để xử lý nếu có.

Nữ cán bộ công an chửi nhân viên an ninh sân bay

Trước đó, ngày 22.8, Công an quận Đống Đa đã có văn bản báo cáo Giám đốc Công an TP.Hà Nội về vụ việc. Theo đó, sau khi Thanh Niên và một số báo đưa tin về việc nữ hành khách mắng chửi nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất, Công an quận Đống Đa đã xác minh và xác định nữ hành khách kể trên là đại úy Lê Thị Hiền (36 tuổi, quê tại huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa), hiện đang là cán bộ của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Đống Đa.

Nữ cán bộ công an mạt sát nhân viên quầy check-in vì hành lý quá cân

Qua đoạn clip, Công an quận Đống Đa xác định thái độ, lời nói, cử chỉ của đại úy Lê Hiền đã vi phạm về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sĩ công an nhân dân. Công an quận Đống Đa đã yêu cầu đại úy Hiền báo cáo nội dung sự việc, đồng thời gửi báo cáo đề xuất lên Công an TP.Hà Nội về việc tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ cán bộ này để tiến hành kiểm điểm và xác minh, làm rõ sự việc.
Như Thanh Niên đưa tin, thông tin từ Trung tâm An ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho, biết khoảng 13 giờ 35 ngày 11.8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng hành khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.Hồ Chí Minh - Hà Nội.
Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay, khi không được đồng ý, bà Hiền đã tỏ thái độ bức xúc và lớn tiếng, có lời lẽ thô tục với nhân viên hàng không.
An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và đại diện hãng bay đã giải quyết cho hành khách này đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển đến bộ phận an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng.
Đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn. Trong lúc hướng dẫn bà Hiền liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền lại tiếp tục to tiếng, gây mất an ninh trật tự công cộng.
An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển vụ việc trên cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo quy định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc Tính

Nguyễn Ngọc Tính

Rất vui vì thủ trưởng cơ quan công an TP Hà Nội đã có hình thức xử lý nhanh chóng kịp thời đối với cán bộ trong ngành khi vi phạm pháp luật và quy định của ngành. Rất mong sớm công bố thông tin về quyết định sau cùng về vụ việc để mọi người thêm tin tưởng vào sư nghiêm minh của Pháp luật Việt Nam nói chung và của ngành Công an nói riêng.
nvl

nvl

Xui thôi chứ chửi chuyên nghiệp thế kia chắc phải luyện nhiều mới được như vậy.
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Cô này quên 6 điều của ngành công an rồi.? Bây giờ hối hận đã muộn rồi.( quý vị không tin cứ điện thoại hỏi xem).
7 phản hồi
nam

nam

Người này nên cho ra khỏi ngành...
Thang

Thang

PHẢI loại ra chứ NÊN gì nữa!
Lê Thủy

Lê Thủy

Cho ra khỏi ngành để làm trong sạch đội ngũ công an nhân dân, làm mất thể diện của ngành quá.
tranntan

tranntan

Chuẩn xác,cho ra khỏi ngành CA ngay...!
H

H

Một người dân bình thường cũng cần có ngôn ngữ chuẩn mực, có văn hóa, vậy mà một đại úy Công An lại có lời lẽ...không có trong từ điển. Người này sẽ phục vụ nhân dân thế nào?
Kvin

Kvin

Thái độ như vậy thì hiểu cách làm viêc của đồng chí này thế nào rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU