Yên Bái: Bắt khẩn cấp nghịch tử chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Duy dùng dao chém em trai ruột và mẹ trọng thương. Phát hiện sự việc, anh rể sống gần nhà chạy tới can ngăn cũng bị Duy chém liên tiếp, bị thương nặng.
Trong lúc mâu thuẫn, cãi vã với người thân, Duy dùng dao chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương /// Ảnh minh họa Trong lúc mâu thuẫn, cãi vã với người thân, Duy dùng dao chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương - Ảnh minh họa
Trong lúc mâu thuẫn, cãi vã với người thân, Duy dùng dao chém mẹ, em trai và anh rể trọng thương
Ảnh minh họa
Trưa 30.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Yên Bình (Yên Bái) cho biết, cơ quan này đang giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Văn Duy (32 tuổi, trú xã Tân Nguyên, H.Yên Bình) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”, sau khi Duy dùng dao chém 3 người thân bị thương.
Cụ thể, khoảng 21 giờ tối qua, 29.3, Duy xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với mẹ đẻ là bà Đặng Ngọc Quý (61 tuổi) và em trai ruột là anh Hoàng Văn Tuyến (30 tuổi).
Trong lúc cãi vã, Duy bất ngờ lấy dao chém vào tay anh Tuyến và chém vào vai bà Quý. Bị chém, anh Tuyến chạy sang nhà anh Vũ Ngọc Hoàn (45 tuổi, là anh rể, sống gần nhà) cầu cứu nhưng Duy vẫn đuổi theo truy sát.
Phát hiện sự việc, anh Hoàn chạy ra can ngăn cũng bị Duy chém vào tay, lưng, đầu,... khiến anh Hoàn bị thương nặng.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức sơ cứu và đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái. Đồng thời bắt khẩn cấp Duy để phục vụ công tác điều tra.
Ông Hà Văn Chí, Chủ tịch UBND xã Tân Nguyên (H.Yên Bình), cho biết Duy đã có vợ và 2 con, sống hòa nhã với mọi người, chưa có điều tiếng gì. Ngoài ra, Duy còn là người có trình độ học vấn khá cao tại địa phương, khi từng tốt nghiệp một trường trung cấp ngành y.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU