Xuất hiện clip 'thần y' chữa bệnh giống ông Võ Hoàng Yên

5 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang xuất hiện clip một thanh niên chữa bệnh câm điếc như 'thần y' Võ Hoàng Yên: Cũng đập vào tai, rút lưỡi, bấm huyệt… cho bệnh nhân.

Nam thanh niên chữa bệnh cho thiếu niên  /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Nam thanh niên chữa bệnh cho thiếu niên - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nam thanh niên chữa bệnh cho thiếu niên
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Mạng xã hội đang xuất hiện clip một thanh niên ở Quảng Ngãi chữa bệnh câm điếc như 'thần y' Võ Hoàng Yên: Cũng đập vào tai, rút lưỡi, bấm huyệt… cho bệnh nhân, gây xôn xao dư luận địa phương.

Rợn người thanh niên chữa câm điếc bằng cách vả bôm bốp như 'thần y' Võ Hoàng Yên

Chiều 12.4, liên lạc qua điện thoại, một lãnh đạo của Công an H.Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) cho biết đơn vị đã xác minh vụ việc và kết quả nam thanh niên nói trên ở xã Nghĩa Trung, H.Tư Nghĩa, là sinh viên đang học ở một trường tại Huế.
Thông tin ban đầu cho biết khi làm việc với công an, nam thanh niên chữa bệnh như “thần y” Võ Hoàng Yên đã thừa nhận hành vi không đúng của mình. Vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lo***@gmail.com

lo***@gmail.com

Tui không hiểu tại sao những trò này vẫn tồn tại và gạt được người ta trong xã hội này....không phải do sống nơi lạc hậu, kém phát triển, tui thấy những người đi ô tô xài smart phone đắt tiền, hiện đại vẫn đi xem bói (nếu họ nhìn được quá khứ vị lai thì không ngồi bói kiếm cơm rồi), làm những hủ tục không thể buồn cười hơn...không hiểu nổi...
Húa Huỳnh

Húa Huỳnh

Tặng cho nó vài cuốn lịch mới răn.đe được.
Nguyen

Nguyen

Sự việc chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên đang còn gây bức xúc trong dư luận xã hội, thế mà lại có người cố tình đem cách đó ra như thế để chữa trị đùa giỡn được, cần phải sử lý thật nghiêm khắc với trường hợp này để làm gương cho kẻ khác.
Đặng Văn Hiền

Đặng Văn Hiền

Nhờ chánh quyền can thiệp gấp
Nếu không sẽ trở thành 'thần y' thứ hai
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU