Xử phạt chủ doanh nghiệp làm giả cà phê

23 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Lê Văn Thước, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phú An (ở địa chỉ 16/1, Nguyễn Tất Thành, P.2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) bị phạt 200 triệu đồng vì đã có hành vi làm giả cà phê.
Ngày 19.4, Sở Công thương tỉnh Phú Yên cho biết Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Lê Văn Thước, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Phú An (ở địa chỉ 16/1, Nguyễn Tất Thành, P.2, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) 200 triệu đồng vì đã có hành vi làm giả cà phê.
Trước đó, đoàn kiểm tra của Sở Công thương đã kiểm tra xưởng sản xuất cà phê của Công ty TNHH Hoàng Phú An tại thôn Bàn Nham Bắc, xã Hòa Xuân Tây, H.Đông Hòa (Phú Yên) với số lượng 1.200 bao (hơn 600 kg).
Đoàn đã gửi mẫu cà phê này về Trung tâm kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm khu vực miền Trung (Viện Pasteur Nha Trang) kiểm nghiệm và cho kết quả không có hàm lượng cafein, sản phẩm chủ yếu là đậu nành, bắp, hương vị…
Ngoài ra, trong quyết định cũng áp dụng hình phạt bổ sung đình chỉ hoạt động sản xuất sản phẩm cà phê Chồn trắng Tuy Hòa của công ty này trong thời hạn 12 tháng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sông Bồ

Sông Bồ

Sản xuất hàng giả nên xử lý hình sự
Le Le

Le Le

Chỉ cần xử những trường hợp làm giả thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe thôi bác ơi. Tội đó ác quá, làm ảnh hưởng tới nhiều thế hệ, suy thoái giống nòi...
Hoàng

Hoàng

Phải đưa vào xử lý hình sự với các hậu quả & ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe người dùng và niềm tin của mọi người đến thương hiệu cafe Việt!
nguyễn Mậu Trường

nguyễn Mậu Trường

Hãy cho tù chung thân những kẻ làm thực phẩm giả, thuốc giả, vv. gián tiếp giết hàng triệu người...
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Sao bây giờ mới phát hiện? Công nhân làm hàng giả sao không tố giác??


Quang Trị

Quang Trị

bạn @Nguyễn Gái ( hay @Gái Nguyễn ) ơi , tố giác cần có chứng cứ , hình ảnh , bao bì , mà là nhiều phân đoạn để sản xuất ( cà phê , mì ăn liền , bánh kẹo .. ) . Nên 1 công nhân chỉ biết 1 phân đoạn mình làm thôi , không nắm hết được pha hoá chất gì , hương liệu gì ...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU