Xử phạt 5 người về hành vi chế tạo súng săn trái phép

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

5 người bị xử phạt 20 triệu đồng/1 người về hành vi mua bán, chế tạo súng săn trái phép
Hai khẩu súng tự chế được Công an H.Ninh Hải thu giữ  /// Ảnh: Thiện Nhân Hai khẩu súng tự chế được Công an H.Ninh Hải thu giữ - Ảnh: Thiện Nhân
Hai khẩu súng tự chế được Công an H.Ninh Hải thu giữ
Ảnh: Thiện Nhân
Ngày 11.9, Công an H.Ninh Hải (Ninh Thuận) cho biết, đã tống đạt quyết định xử phạt hành chính của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận, xử phạt 20.000.000 đồng/1 trường hợp, đối với: Nguyễn Văn Chi (23 tuổi), Đặng Minh Tứ (36 tuổi), Bùi Thành Phương (34 tuổi), Nguyễn Thanh Duy (26 tuổi) và Đoàn Minh Tuấn (30 tuổi, cùng ngụ H.Ninh Hải) về hành vi mua bán, chế tạo súng săn trái phép.
Theo Công an H.Ninh Hải, qua theo dõi, lực lượng trinh sát Công an H.Ninh Hải đã bắt giữ 5 người trên về hành vi làm súng tự chế. Khi sử dụng, loại súng này có tính sát thương và tiềm ẩn nguy hiểm đến tính mạng con người, nhất là sử dụng vào mục đích xấu.
Trước đó, trong quá trình tuần tra, Công an H.Ninh Hải đã thu giữ 2 khẩu súng tự chế của 2 người đang đi bắn chim trên đường. Khi gặp lực lượng trinh sát, 2 người này đã bỏ lại súng, chạy thoát thân.
Xử phạt 5 người về hành vi chế tạo súng săn trái phép - ảnh 2

tin liên quan

Người dân giao nộp 40 khẩu súng tự chế
Người dân đã tự giác giao nộp cho lực lượng công an 40 khẩu súng tự chế các loại, trong đó có 19 khẩu súng kíp, 13 khẩu súng cồn, 8 khẩu súng hoa cải...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU