Xông vào nhà chém người rồi phóng hỏa, 2 người chết

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau khi đẩy con của chị Xuân ra ngoài và khóa cửa lại, Nguyễn Minh Hoàng dùng dao chém chị Xuân rồi đổ xăng khắp nhà và phóng hỏa khiến cả hai tử vong.
Chiều 15.6, Công an H.Đăk Tô (Kon Tum) đã có báo cáo ban đầu về vụ hỏa hoạn khiến 2 người tử vong trên địa bàn.
Theo đó, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, Nguyễn Minh Hoàng (36 tuổi, ở thôn 3, xã Tân Cảnh, H.Đăk Tô) đi xe máy đến nhà chị Tô Thị Thanh Xuân (37 tuổi, ở thôn 1, xã Tân Cảnh). Lúc này trong nhà chỉ có chị Xuân và con trai là cháu Văn Tô Hoàng T. (8 tuổi).
Sau khi vào nhà, giữa Hoàng và chị Xuân nói chuyện rồi xảy ra cãi vã. Sau đó Hoàng đẩy cháu T. ra ngoài sân rồi chốt cửa lại. Tiếp đến Hoàng dùng dao chém chị Xuân rồi đổ xăng khắp nhà và châm lửa đốt.
Khi thấy khói trong nhà chị Xuân bốc lên, hàng xóm liền tri hô mọi người chữa cháy và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do bị bỏng quá nặng, Hoàng đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn chị Xuân nhập viện cấp cứu trong tình trạng bỏng 100% cơ thể. Dù đã được các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum tích cực chữa trị nhưng do vết thương quá nặng, chị Xuân tử vong vào lúc 13 giờ 30 cùng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU