Xông vào ngân hàng cướp tiền của khách, xịt hơi cay vào bảo vệ

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nghi phạm xông vào Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng Việt Á (tại đường Đinh Tiên Hoàng P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cướp tiền của khách đến giao dịch, xịt hơi cay vào bảo vệ rồi bỏ chạy.
Hiện trường vụ cướp ở phòng giao dịch Ngân hàng Việt Á /// Ảnh: Công Nguyên Hiện trường vụ cướp ở phòng giao dịch Ngân hàng Việt Á - Ảnh: Công Nguyên
Hiện trường vụ cướp ở phòng giao dịch Ngân hàng Việt Á
Ảnh: Công Nguyên
[VIDEO] Nghi án xịt hơi cay, cướp ngân hàng Việt Á ở TP.HCM
Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 7.12, một người lạ xông vào Phòng giao dịch Bà Chiểu của Ngân hàng Việt Á, cướp tiền của khách đến giao dịch, tấn công bảo vệ rồi bỏ trốn.
Xông vào ngân hàng cướp tiền của khách, xịt hơi cay vào bảo vệ - ảnh 1
Công an phong tỏa hiện trường, điều tra truy bắt hung thủ
Ảnh: Công Nguyên
Đến 13 giờ cùng ngày, Công an Q.Bình Thạnh phối hợp với Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường, trích xuất camera, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy bắt hung thủ.
Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, có một người đàn ông cầm bịch tiền đi vào ngân hàng để giao dịch.
Lúc này xuất hiện một thanh niên khoảng 30 tuổi bịt mặt bằng khăn, mặt quần Jean, đi xe máy hiệu Dream, khá cũ.
Người này dựng bên ngoài Phòng giao dịch rồi đi vào bên trong.Sau khi vào bên trong, nghi phạm giật bịch tiền trên tay người đàn ông, dùng bình xịt hơi cay tấn công bảo vệ, đẩy cửa chạy ra ngoài, lên xe máy và bỏ chạy về hướng cầu Bông.
Ngay sau đó, các nữ nhân viên ngân hàng tung cửa chạy bộ theo tên cướp và hô hoán nhưng không kịp.
“Tôi đang ngồi giữ xe thì bỗng nghe tiếng hô "Cướp! Cướp!" của một nữ nhân viên chạy từ trong phòng giao dịch ra. Cùng thời điểm này một thanh niên đi xe máy hiệu Dream, bịt mặt, chạy rất nhanh về hướng Q.1. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến mọi người tại đây không kịp phản ứng”, bảo vệ một cửa hàng cạnh phòng giao dịch cho biết.
Theo cán bộ Công an Q.Bình Thạnh, công an đang tiếp tục điều tra truy bắt hung thủ và thống kê số tiền bị cướp. “Hiện tại công an chưa xác định khi gây án có 1 nghi phạm hay nhiều người và dùng hung khí hay công cụ hỗ trợ nào để cướp”, cán bộ này thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoangphong

Hoangphong

Quá cẩu thả và không có quy định bắt buộc đối với người đến ngân hàng , công sở mà KHÔNG bỏ đồ bịt mặt , đây là khe hở an ninh mà chẳng ai chịu nghĩ tới
vandungvung

vandungvung

Người bịt mặt vô ngân hàng mà không bị bất cứ 1 động thái nào của bảo vệ ngăn cản , kiềm tra , thì an ninh ở ngân hàng nầy hết sức lõng lẻo chủ quan .Đã có không ít vụ cướp bắt nguồn từ sự lơ là , lõng lẻo chủ quan của lực lượng bảo vệ , thế mà họ vẫn không học được bài học cảnh giác cao trước tình hình tội phạm ngày càng manh động trong các vụ cướp ngân hàng ....
hạnh

hạnh

Ngân hàng không có chuông báo động ư? Bịt mặt bằng khăn vẫn được vào ngân hàng à? Bảo vệ làm gì khi có người bịt mặt đi vào ngân hàng?
Hoang Bich Hanh

Hoang Bich Hanh

Sao vẫn ko ngăn chặn được các vụ cướp NH? Bảo vệ NH làm chi? Mặc dù bắt chúng được thì cũng tốn công tốn của lắm lắm!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU