Xóa sổ 'khu đèn đỏ' ở Q.10

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai tay chăn dắt mại dâm nổi tiếng ở 'khu đèn đỏ' Q.10 (TP.HCM) vừa bị công an bắt giữ.
Hà (trái) và Thế Anh  /// Ảnh: C.T.V Hà (trái) và Thế Anh - Ảnh: C.T.V
Hà (trái) và Thế Anh
Ảnh: C.T.V
Ngày 14.6, Công an Q.10 (TP.HCM) cho biết Đội CSĐT tội phạm về TTXH quận vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hà (tức Bánh “khọt”, 32 tuổi, ngụ Q.11, 1 tiền án về tội cướp giật tài sản), Trần Thế Anh (35 tuổi, ngụ H.Bình Chánh) để điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm.
Xóa sổ 'khu đèn đỏ' ở Q.10 - ảnh 1

tin liên quan

Tạm giữ hai “tú ông” môi giới mại dâm qua mạng xã hội
Theo thông tin từ cơ quan công an, vào 22 giờ ngày 9.1.2017, trinh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1 (TP.HCM) đã ập vào một khách sạn trên đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, TP.HCM và phát hiện hai cô gái đang bán dâm cho một khách nam.
Đây là hai tay chăn dắt gái mại dâm khá nổi tiếng tại khu “đèn đỏ” trên tuyến đường Ngô Quyền, Đào Duy Từ thuộc địa bàn Q.10 tồn tại khá lâu nên Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM phối hợp với Công an Q.10 lên kế hoạch chuyển hóa, làm trong sạch địa bàn.
Đến nay, cơ bản "khu đèn đỏ” này đã được chuyển hóa. Sau hai tháng điều nghiên, trinh sát Đội 6 (PC45) xác định Hà là chăn dắt, chuyên chở đào cho “lò” nuôi gái bán dâm của tú bà Lê Hồng Trang (34 tuổi, tạm trú Q.8); Thế Anh chở gái bán dâm cho “lò” nuôi gái bán dâm của bà Bé “tư” (chưa rõ lai lịch).
Khoảng 19 giờ hàng ngày, Hà, Thế Anh chở gái bán dâm đến hai tuyến đường Ngô Quyền, Đào Duy Từ để bắt khách mua dâm đến 3 giờ sáng.
Sau khi thỏa thuận giá cả từ 350.000 - 500.000 đồng/lượt/người, hai chăn dắt này sẽ chở gái bán dâm đến 3 khách sạn gồm: C.T, G.H 1, G.H 2 trên đường Đào Duy Từ, P.5, Q.10 bán dâm cho khách làng chơi.
Khoảng 21 giờ ngày 5.6, Đội 6 phối hợp với Công an Q.10 bất ngờ kiểm tra khách sạn G.H 2 trên đường Đào Duy Từ (Q.10) và bắt quả tang 5 cặp đang mua bán dâm tại đây; đồng thời lập biên vi phạm mời 17 người về trụ sở Công an Q.10 làm việc.
Tại trụ sở công an, Hà khai nhận, mỗi gái bán dâm bán được 4 - 5 lượt/đêm, trung bình được 2 triệu đồng, trong đó Hà hưởng 500.000 đồng, số tiền còn lại Trang và gái bán dâm chia đôi. Nếu ngày nào không có khách, Trang trả 100.000 đồng cho Hà đổ xăng. Tương tự, Thế Anh cũng ăn chia với tú bà Bé “tư” giống như trên.
Đáng chú ý, bà N.T.Đ.H. (chủ khách sạn G.H 2) thừa nhận biết các gái bán dâm trên đến thuê phòng bán dâm nhưng để thu hút khách tăng doanh thu, khách sạn chủ trương hỗ trợ cho gái bán dâm 1 chai nước suối miễn phí trị giá 10.000 đồng/chai (nếu gái bán dâm không uống thì được lấy 10.000 đồng).
Ông L.V.M. (tiếp tân khách sạn) cũng xác nhận gái bán dâm đến thuê phòng giá 50.000 đồng/giờ, nếu trả phòng trước 1 giờ thì sẽ được trả lại 10.000 đồng nhằm khuyến khích, lôi kéo đến thuê phòng.
Ngoài ra, do các gái bán dâm này thường hay đến đây thuê phòng khách sạn nên Minh không giữ giấy CMND. Trung bình mỗi ngày, gái bán dâm và khách đến đây thuê phòng để mua bán dâm từ 30 - 40 lượt.
Đội 6 (PC45) chuyển hồ sơ vụ việc cùng các nghi can cho Cơ quan CSĐT, Công an Q.10 tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
võ hội

võ hội

vậy còn khu vực đường nguyễn chí thanh tiếp giáp quận 5 và quận 10 thì sao
Trần Bình

Trần Bình

Hoan nghênh chiến công đội chống mại dâm Q10 đã dẹp bớt được các tên chăn dắt ( loại ăn dưới váy đàn bà ) !
tonydo

tonydo

còn khu vựt đường Sư Vạn Hạnh nối dài ;qua các đường hẻm đến Lê Hồng Phong ;đây là cái Ổ nhên Đực Cái gì củng có hết.Sao ko thấy dẹp vậy
Jack

Jack

Khu vuc này lâu lắm rồi cách đây gần 30 năm bây giờ dẹp hơi khá lâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU