Xích mích gia đình, 3 người chết, 1 người bị thương

3 Thanh Niên Online

(TNO) Sau khi chém em vợ, Phạm Văn Thành (30 tuổi, ngụ ở xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) đã ép hai con uống thuốc diệt cỏ.

Liên quan tới vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người trong một gia đình tử vong, chiều tối ngày 12.11, đại tá Phạm Văn Thắng - Phó giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, 16 giờ cùng ngày, người dân sinh sống ở thôn 13, xã Đại Lịch (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) phát hiện Phạm Văn Thành (30 tuổi, ngụ ở xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) tử vong trong nhà, gần đó là thi thể của hai cậu con trai.

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, vợ Thành là chị Đào Thị Chí (30 tuổi, ngụ ở xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) bỏ nhà đi đã nhiều ngày chưa về. Chiều 12.11, Thành sang gia đình nhà vợ yêu cầu mọi người gọi vợ mình về.

Tại đây, lời qua, tiếng lại rồi xảy ra mâu thuẫn, Thành dùng dao chém trọng thương em trai vợ là Đào Văn Phú. Sau khi gây án, Thành quay về nhà ép hai con uống thuốc diệt cỏ, sau đó dùng dây treo cổ tự tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh Le

Binh Le

Tự mình hủy hoại mạng sống mình đã là có tội với đấng sinh thành rồi mà còn ép hai đứa con chết theo mình nữa thì không hiểu nổi ông bố này là loại bố gì
nữa
Nguyen văn vạn

Nguyen văn vạn

Người bố này bị loạn kinh. Nghiệp ông này nặng quá
mey

mey

Gã đàn ông này là kẻ côn đồ, tàn ác, hiểm độc và hèn ! Ra tay chém em vợ là hành vi côn đồ, giết con là hành vi tàn ác, giết con để trả thù vợ là kẻ thâm độc, và hèn vì không dám nhìn lại những gì mình đã làm, chết để trốn sự trừng phạt và dư luận. Nói túm lại là kẻ này không nên sống làm người chi phí máu thịt cha mẹ hắn . Ác và xấu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU