Xe tải lật gần 3 giờ trên đèo Bảo Lộc, không hề có CSGT làm nhiệm vụ

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe tải lật nghiêng tại một khúc cua trên đèo Bảo Lộc đã gần 3 giờ đồng hồ. Vụ tai nạn khiến dầu nhớt chảy tràn ra đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông qua lại trên đèo.

Hiện trường vụ tai nạn không hề có lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ điều tiết giao thông /// Ảnh: Trùng Dương Hiện trường vụ tai nạn không hề có lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ điều tiết giao thông - Ảnh: Trùng Dương
Hiện trường vụ tai nạn không hề có lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ điều tiết giao thông
Ảnh: Trùng Dương
Tuy nhiên, tai hiện trường tai nạn xe tải lật không hề có bóng dáng của lực lượng Cảnh sát Giao thông làm công tác điều tiết đảm bảo an toàn giao thông trên đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).
Vụ tai nạn giao thông nói trên xảy ra lúc 6 giờ ngày 6.12, trên đèo Bảo Lộc (đoạn qua khúc cua tượng đài Đức Mẹ, thuộc địa phận TT.Đạ M’ri, H.Đạ Huoai).
Vào thời điểm trên, xe tải chở hàng nhựa dân dụng đang lưu thông trên QL20 theo hướng từ TP.HCM đi TP.Đà Lạt. Khi đang lên đèo Bảo Lộc (đoạn qua tượng đài Đức Mẹ) thì bị mất lái lao qua phần đường bên trái rồi lật giữa đèo. Vụ lật xe khiến một lượng lớn dầu nhớt từ xe tải chảy tràn ra đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông qua lại trên đèo.
Xe tải lật gần 3 giờ trên đèo Bảo Lộc, không hề có CSGT làm nhiệm vụ - ảnh 1

Vụ tai nạn khiến một lượng lớn dầu nhớt trên xe tải gặp nạn tràn ra đường gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua đèo

Ảnh: Trùng Dương

Điều đáng nói thời điểm chúng tôi có mặt tại hiện trường (vào lúc 9 giờ 50 phút ngày 6.12), không hề có bóng dáng của lực lượng cảnh sát giao thông làm công tác điều tiết đảm bảo an toàn giao thông.
Trước sự việc trên, hầu hết người điều khiển phương tiện giao thông qua đèo Bảo Lộc để tỏ vẻ bức xúc. Theo một số nhân chứng tại tượng đài Đức Mẹ, sau gần 3 giờ đồng hồ, họ rất ngạc nhiên khi không thấy lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ tai nạn.
Trước tình hình trên, chúng tôi đã gọi điện báo cho đội phó Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Đạ Huoai, thì vị này vô tư nói: “Cái này phải hỏi Trạm cảnh sát giao thông chứ hỏi gì tôi, tôi đâu biết. Vì công tác tuần tra, kiểm soát trên đèo Bảo Lộc là trách nhiệm của Trạm Cảnh sát Giao thông Mađaguôi (thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng). Chúng tôi cũng chưa nhận được tin báo”.
Trong khi đó, đại diện Trạm Cảnh sát Giao thông Mađaguôi cho biết: "Chúng tôi cũng đã nắm được vụ việc, tôi sẽ chỉ đạo anh em phối hợp ngay với đơn vị quản lý đèo Bảo Lộc và lực lượng cứu hộ để giải phóng hiện trường đảm bảo an toàn giao thông qua lại trên đèo".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn minh hải

Nguyễn minh hải

Quá quan liêu và tắc trách
Anh Minh

Anh Minh

Hết ý kiến.
Tư râu

Tư râu

Thấy vụ ẩu đả trong xóm , báo công an khu vực thì gần 1h sau đội dân phòng xuống và chốc nửa khoảng 15p anh công an xuống địa bàn , thì nạn nhân trong vụ ẩu đả được người dân chở đi bệnh viện

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU