Xe tải lao vào chợ ở Đắk Nông: Nạn nhân thứ 6 không qua khỏi

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

5 nạn nhân tử vong tại chỗ trong vụ xe tải lao vào chợ ở Đắk Nông. Nạn nhân thứ 6 vừa tử vong sau gần 2 tuần chữa trị tại bệnh viện.
Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở xã Đắk R'la ngày 13.6 /// Ảnh: Ngọc Hạ Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở xã Đắk R'la ngày 13.6 - Ảnh: Ngọc Hạ
Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở xã Đắk R'la ngày 13.6
Ảnh: Ngọc Hạ
Ngày 27.6, một lãnh đạo UBND xã Đắk R’la, H.Đắk Mil (Đắk Nông) xác nhận vừa có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ xe tải lao vào chợ ven đường, đoạn qua chợ 312, xã Đắk R’la xảy ra ngày 13.6.
Nạn nhân thứ 6 trong vụ tai nạn tử vong là bà Nông Thị Tình (49 tuổi, trú thôn 4, xã Đắk R’la). 
Bà Tình là một trong những người bị thương nặng trong vụ tai nạn giao thông vào ngày 13.6 nói trên. Sau khi được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk), nạn nhân Tình được tiên lượng xấu và chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, sau 2 tuần điều trị, bà Tình tử vong vào tối 26.6 tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Trước đó, sáng 13.6, xe tải do tài xế Ngô Văn Bền (28 tuổi, quê Cà Mau) điều khiển lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Đắk Nông - Đắk Lắk. Khi lưu thông qua chợ 312, xã Đắk R’la, xe của tài xế Bền đã tông liên tiếp vào 1 xe container và 2 xe tải, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong, 4 người bị thương.
Khi làm việc với công an, tài xế Bền khai do xe mất thắng nên đã tông vào các xe container và xe tải ở phía trước để hãm tốc độ. Còn theo kết luận sơ bộ của lực lượng chức năng, thời điểm gây tai nạn, xe tải của tài xế Bền đã chở quá tải gần 80%. Ngoài ra, tài xế này non kinh nghiệm, thường xuyên rà thắng (phanh) trên chặng đường dài, khiến hệ thống thắng của xe mất tác dụng.
Công an H.Đắk Mil đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam tài xế Bền để tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ xe tải lao vào chợ làm 6 người chết nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải DF

Hải DF

Vụ rà thắng này rất nguy hiểm. Các trường đào tạo chỉ chăm chăm vào bài thi sa hình, câu hỏi lí thuyết. Kĩ năng chạy xe thì thầy cũng không biết mà chỉ dạy cho đủ. Cầm bằng B2 ra đường ôm cua cũng không biết mở rộng góc, vào bùng binh cũng không biết bật xi nhan sao cho đúng...
thiện

thiện

Thấy như vậy thì mình nên rút kinh nghiệm, bạn giỏi quá mới đẻ ra đã biết chạy xe rồi?
Nguyễn Duy Thành

Nguyễn Duy Thành

Xót xa!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU