Xe tải lấn làn vượt ẩu hất văng xe máy, 2 mẹ con thoát chết kỳ diệu

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở bé gái đang lưu thông trên QL20 theo hướng Đà Lạt đi TP.HCM thì bị xe tải lấn làn xe máy vượt ẩu hất văng. Rất may vụ tai nạn khiến người phụ nữ và cháu bé bị thương nhẹ
Mẹ con người phụ nữ đi xe máy bị xe tải hất văng, thoát chết trong gang tấc /// Ảnh do công an cung cấp Mẹ con người phụ nữ đi xe máy bị xe tải hất văng, thoát chết trong gang tấc - Ảnh do công an cung cấp
Mẹ con người phụ nữ đi xe máy bị xe tải hất văng, thoát chết trong gang tấc
Ảnh do công an cung cấp
Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 24.2 trên QL20 (đoạn qua chợ Đại Lào, thuộc địa phận xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng). Theo hình ảnh camera an ninh của người dân địa phương ghi lại cho thấy, vào thời điểm trên, người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy chở theo một bé gái lưu thông trên Quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt đi TP.HCM. Khi đến đoạn qua chợ Đại Lào (xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc) thì bất người bị xe tải chở nông sản mang BS: 49C - 089.86 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông cùng chiều phía sau lấn qua làn đường giành cho xe máy để vượt một số xe ô tô lưu thông cùng chiều phía trước.

Rùng mình cảnh xe tải lấn làn vượt ẩu, 2 mẹ con thoát chết kỳ diệu

vượt ẩu của xe tải đã xảy ra va chạm, hất văng chiếc xe máy khiến người phụ nữ cùng bé gái té ra đường chỉ cách bánh xe tải trong gang tấc. Rất may, vụ tai nạn chỉ làm mẹ con người phụ nữ bị thương nhẹ.
Theo người dân địa phương, sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải đã dừng xe xuống nắm tình hình của nạn nhân. Tuy nhiên, khi biết mẹ con nạn nhân bị thương nhẹ, tài xế tiếp tục lên xe tiếp tục hành trình.
Theo lực lượng Cảnh sát Giao thông Trạm Mađaguôi đóng tại H.Đạ Huoai (thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Lâm Đồng), hiện đơn vị đã tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn nói trên. Đơn vị đang cử lực lượng truy tìm chiếc xe tải vượt ẩu gây tai nạn để xử lý theo quy định. Hiện, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã nắm được các thông tin về chiếc xe tải lấn làn vượt ẩu gây tai nạn nói trên và đang yêu cầu tài xế tự giác tới trình báo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trọng Thường

Nguyễn Trọng Thường

Tài xế xe tải này phải bị xử tù mới xứng đáng, người bị hại không chết là do may mắn, do vậy loại quái xế này cần được xử lý nghiêm minh trước pháp luật.
TriNguyen

TriNguyen

Hành vi của tài xế chẳng khác gì "giết người", cần xử lý thật nghiêm khắc đối với tài xế!
Như Ngọc

Như Ngọc

Xử nặng vào . Xém tí 3 mạng người rồi 😡
Tran Hoan

Tran Hoan

dựng xe dưới lề đường, hay lề đường xe máy chạy nhiều cát cũng là nguyên nhân gây tai nạn, kính mong các cấp chính quyền chú ý, và mọi người cũng chú ý, để được an toàn khi giao thông
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU