Xe khách giường nằm húc đuôi xe container, đầu xe vỡ nát

4 Thanh Niên Online
Trên đường vào Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh, TP.HCM), một chiếc xe khách giường nằm va chạm vào đuôi xe container làm đầu xe khách bị hư hỏng nặng, một người bị thương.
Phần đầu của xe khách bị vỡ nát - Ảnh: Công Nguyên Phần đầu của xe khách bị vỡ nát - Ảnh: Công Nguyên
Phần đầu của xe khách bị vỡ nát - Ảnh: Công Nguyên
Khoảng 5 giờ ngày 10.12, chiếc xe khách giường nằm Kumho Samco mang biển kiểm soát 51B - 140.33 lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ Đồng Nai vào trung tâm TP.HCM.
Khi xe vừa vượt qua vòng xoay An Phú khoảng hơn 100 m (thuộc địa phận phường Thảo Điền, quận 2) thì va chạm vào đuôi một  xe container đang lưu thông cùng chiều.
Xe khách giường nằm nát đầu tại cửa ngõ vào Sài Gòn 2Xe khách giường nằm bể nát một phần đầu xe sau cú va chạm - Ảnh: Công Nguyên
Vụ va chạm khiến một đầu xe khách vỡ nát, hư hỏng hoàn toàn. Thông tin từ Đội CSGT Cát Lái cho biết vụ tai nạn làm một người bị thương. Lúc xảy ra tai nạn, trên xe khách có nhiều hành khách.
Đại diện xe Kumho Samco cho biết xe 51B - 140.33 chạy từ Phan Thiết vào TP.HCM, khi đến địa điểm trên thì xảy ra tai nạn. Hiện vụ việc đang được Công an quận 2 tiếp nhận, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Dung

Quang Dung

Tôi đi xe khách gường nằm này thường thấy tài xế thường xử lý xe theo kiểu chạy bám đit xe trước, ko giử khoản cách an toàn tối thiểu nên thường phải xử lý thắng gấp đây là nguyên nhân dẫn đền tai nạn vì chỉ cần xe trước thằng gấp thì xe sau không có cách nào xử lý kịp và tai nạn là điều đương nhiên.
Robin

Robin

Bị đâm đít xe trước là do tài xế không giữ khoảng cách an toàn.
Thong

Thong

Tôi thường đi qua đây (xa lộ Hà Nội) , sáng nay thấy tai nạn trên. Đoạn đường này, trước kia có 3 làn oto nhưng nay do làm đường sắt trên cao nên bị lấn ra còn lại 2 làn (chỉ lấn 1 đoạn: chổ làm nhà ga trước chung cư Masteri) nhưng tại vòng xoay An Phú không có biển cảnh báo: phía trước đường bị hẹp lại nên xe container thiếu quan sát đến đây bất ngờ chuyển làn làm xe khách không xử lý kịp.
Rồng

Rồng

Hình này chụp sớm. Lúc 7g50 sáng nay lúc tôi đi qua hiện trường thì đã có người lấy giấy xé ra từ trang tập học sinh và bao nhựa siêu thị dán vá để lấp che hết bảng số và những nơi trên thùng xe có sơn số xe. Không hiểu tại sao phải bỏ thời gian để làn những hành động mờ ám che giaấu như vậy ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU