Xe khách chở quá số người quy định ‘làm xiếc’ trên cao tốc, húc vào xe CSGT

16 Thanh Niên Online
Xe khách nhồi nhét, chở quá số người quy định lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, khi bị phát hiện, tài xế không chấp hành hiệu lệnh, bỏ chạy và đánh võng, húc vào xe CSGT làm nhiệm vụ.
Xe khách húc vào xe CSGT làm nhiệm vụ mới chịu dừng lại /// Ảnh cắt từ clip Xe khách húc vào xe CSGT làm nhiệm vụ mới chịu dừng lại - Ảnh cắt từ clip
Xe khách húc vào xe CSGT làm nhiệm vụ mới chịu dừng lại
Ảnh cắt từ clip
Theo báo cáo của Đội Tuần tra kiểm soát cao tốc đường bộ số 7 (thuộc Phòng 8, Cục CSGT, Bộ Công an) vào 17 giờ 30 chiều qua, 10.2, xe khách mang biển số 37B - 016.14 do tài xế Hoàng Văn Phúc (40 tuổi, quê tại xã Nghĩa Phúc, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) điều khiển, lưu thông trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình, chạy từ Nghệ An đi Hà Nội.
Khi đến km 227, đoạn nút giao Cao Bồ thuộc địa phận tỉnh Nam Định, lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ phát hiện xe khách này có dấu hiệu nhồi nhét khách, chở quá số người quy định, đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế Phúc không chấp hành hiệu lệnh, nhấn ga bỏ chạy, đánh võng trên cao tốc.\
Xe khách chở quá số người quy định ‘làm xiếc’ trên cao tốc, húc vào xe CSGT - ảnh 1
Lực lượng chức năng lập biên bản vi phạm đối với tài xế và nhà xe
Ảnh do cơ quan công an cung cấp
Lực lượng CSGT đã tiến hành truy đuổi và gọi loa yêu cầu dừng phương tiện. Sau một hồi truy đuổi, xe khách bị ép vào lề đường và khi thúc vào xe CSGT làm nhiệm vụ thì chiếc xe này mới dừng lại hẳn. Qua kiểm tra, xe khách chở 60 người trong khi theo quy định chỉ được chở tối đa 46 người. Xe CSGT bị xước nhẹ phần đầu.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, giữ bằng lái xe của tài xế, đồng thời lập biên bản hành chính đối với Công ty vận tải hành khách Trung Trầm vì để lái xe chở quá số người quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phương trinh701

phương trinh701

Đã có thái độ như chạy đánh võng trên cao tốc, trong khi trên xe có 60 hành khách...quá nguy hiểm và xem thường tính mạng hành khách, sao không bắt giam tài xế luôn?
Robin

Robin

Nếu ở Mỹ, hành vi cố ý vi phạm và thách thức CS như vậy là tài xế bị xử tù giam rồi. Luật của VN hiền quá, nương nhẹ quá nên tài xế và công ty vận tải không sợ, họ đóng vài triệu xử phạt hành chính là xong.
hòa qn

hòa qn

trên hình ảnh cho thấy biện pháp chặn đầu của xe csgt là đã coi thường tính mạng của hành khách trên xe!
duy

duy

wa mỹ sống đi bạn.. b
Hùng

Hùng

Csgt quá coi thường tính mạng con người trên xe khi truy đuổi như thế này cứ quay video rồi phạt, bám theo thì tài xế chạy đằng giời tại sao phải chặn ngang như thế này... Nên nhớ trên xe là mấy chục mạng người
Thạch

Thạch

Thà ngăn trước hay là bạn chờ tới khi có tai nạn thật xảy ra rồi đồ thừa tài xế luôn một thể? Công an họ tự biết trong tình huống đó sẽ giải quyết thế nào người ngoài cuộc không biết thì nên cảm ơn lòng quả cảm của họ chứ không phải ngồi đó ra vẻ trứng khôn hơn vịt
Hùng Vũ

Hùng Vũ

Chắc chạy theo hầu nó chắc??
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU