Xe khách chở gỗ lậu tông thẳng vào xe CSGT ở Gia Lai

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe khách chở gỗ lậu tông thẳng vào xe chuyên dụng của lực lượng CSGT H.Kon Chro (Gia Lai) đang nằm chắn trên đường khiến một CSGT bị thương. 
Thời điểm xe khách lao trên dốc xuống /// Ảnh cắt từ clip Thời điểm xe khách lao trên dốc xuống - Ảnh cắt từ clip
Thời điểm xe khách lao trên dốc xuống
Ảnh cắt từ clip
Sáng 28.7, nguồn tin của PV Thanh Niên từ Công an H.Kon Chro cho biết chiếc xe khách vi phạm thông thẳng vào xe CSGT là xe chở gỗ lậu. Những người trên xe này đã bị khống chế, tạm giữ.
Cũng trong sáng 28.7, trao đổi với PV, bác sĩ Phan Văn Chơi, Giám đốc Trung tâm y tế H. Kon Chro, cho biết: “Bệnh nhân Nhã được đưa vào trung tâm cấp cứu sau khi bị xe khách tông. Bệnh nhân bị xây xát người và vùng lưng. Sau khi sơ cứu, bệnh nhân đã được chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Bình Định”.
Trước đó, ngày 27.7, theo thông tin ban đầu, một chiếc xe chuyên dụng của CSGT khi làm nhiệm vụ trên đường liên huyện đoạn qua xã Kông Yang, H.Kon Chro đã bị một chiếc xe khách vi phạm loại 12 chỗ BS 60K - 7065 (chưa rõ người điều khiển) tông trực diện. Trung tá Nguyễn Hoàng Nhã, Phó đội trưởng Đội CSGT H.Kon Chro, bị thương sau vụ tông xe.
Cũng theo thông tin ban đầu, khi xảy ra vụ việc, có tổ công tác gồm 3 cán bộ chiến sĩ CSTG H.Kon Chro đang làm nhiệm vụ. Xe khách khi đó đã không tuân theo hiệu lệnh dừng xe của tổ công tác.
va chạm quá mạnh hất văng một CSTG sang vệ đường. Cả xe chuyên dụng CSGT văng ra, xe khách bị lật nghiêng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
đỗ dũng

đỗ dũng

đã có vật cản rồi, còn đứng nghênh ngang làm gì, ý thức cảnh giác với các tình huống đối tượng đường cùng manh động của LLCA để đi đâu hết rồi, Bộ CA cần tiếp tục bồi dưỡng, tập huấn cho CA nhiều về các tình huống xảy ra. Chỉ quen khám xét người lương thiện thì chưa ổn đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU