Xe khách bốc cháy, hành khách thoát chết trong gang tấc

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khoảng 21 giờ ngày 7.9, xe khách đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 19, theo hướng Bình Định đi Đắk Nông thì đột ngột bốc cháy. Hành khách kịp thời thoát thân, tuy nhiên, nhiều tài sản và xe bị thiêu rụi.
Nhiều hành khách may mắn thoát chết khi xe bốc cháy /// Ảnh: Trần Hiếu Nhiều hành khách may mắn thoát chết khi xe bốc cháy - Ảnh: Trần Hiếu
Nhiều hành khách may mắn thoát chết khi xe bốc cháy
Ảnh: Trần Hiếu
Vào thời gian trên, tài xế Lê Văn Vũ điều khiển xe khách BS 77B - 010.65 lưu thông trên Quốc lộ 19, hướng Bình Định đi Đắk Nông. Khi đến địa phận xã Đăk Taley, H.Mang Yang (Gia Lai), tài xế cho xe dừng lại mua vé qua trạm thu phí BOT thì xe bị tắt máy. Tài xế mua vé xong, đề xe lại thì xe không nổ máy.
Lúc này, mọi người phát hiện xe bốc cháy từ phía đuôi xe. Hành khách nhanh chóng thoát ra ngoài, giải cứu được một ít hàng hóa và tập trung đẩy xe ra xa khu vực trạm thu phí.
Xe khách bốc cháy, hành khách thoát chết trong gang tấc - ảnh 1

Xe khách bị lửa thiêu rụi cùng nhiều tài sản giá trị

Ảnh: Trần Hiếu

Mọi người đã nỗ lực dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng lên quá nhanh nên nhanh chóng lan ra cả xe.

Hậu quả, xe khách bị cháy, nhiều tài sản để trong xe bị thiêu rụi. Rất may mắn, 17 hành khách trên xe đều an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tho Mai

Tho Mai

Tôi mong báo Thanh Niên đi đến cùng những vụ cháy xe giường nằm liên tục xảy ra tại sao xảy ra, thật không bình thường khi liên tục xảy ra cháy liên quan tới xe giường nằm, may mà không có án mạng hay là để đến có án mạng mọi người mới tìm hiểu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU