Xe khách biến dạng sau khi lao vào xe tải trên cao tốc, 4 người bị thương

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Xe khách giường nằm 29B - 204.95 đã đâm vào cạnh sườn xe tải 36C - 064.11 đang dừng đỗ ở làn khẩn cấp trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình khiến 3 người trên xe khách và 1 người ở xe tải bị thương.
Chiếc xe khách biến dạng sau vụ va chạm
 /// ẢNH D.H Chiếc xe khách biến dạng sau vụ va chạm - ẢNH D.H
Chiếc xe khách biến dạng sau vụ va chạm
ẢNH D.H
Cục CSGT Bộ Công an cho biết khoảng 13 giờ 30 ngày 9.11, tại Km 229 cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình (hướng Ninh Bình đi Hà Nội, thuộc địa phận xã Tiên Hải, TP.Phủ Lý, Hà Nam) xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người bị thương.
Cụ thể, xe khách giường nằm 29B - 204.95 của nhà xe Vân Anh chạy tuyến Thanh Hóa - Hà Nội, do lái xe Nguyễn Văn Luân (35 tuổi, trú TX.Nghi Sơn, Thanh Hóa) điều khiển, đã đâm vào cạnh sườn xe tải 36C - 064.11 đang dừng đỗ ở làn khẩn cấp do xe hỏng (phụ xe đang nằm dưới gầm để sửa xe). Hậu quả, vụ va chạm khiến 3 người trên xe khách và 1 người ở xe tải bị thương.
* Liên quan vụ xe Uaz lao xuống vực tại Hà Giang khiến 3 người chết, 4 người bị thương, những người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang trong sáng 9.11 để tiếp tục điều trị. Trong đó, lái xe Sùng Mí Quả (trú TT.Đồng Văn, H.Đồng Văn, Hà Giang) bị thương nặng. Công an tỉnh Hà Giang đã bàn giao thi thể một nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng, 2 người tử vong còn lại đã chuyển về Hà Nội để bàn giao cho gia đình.
Xe khách biến dạng sau khi lao vào xe tải trên cao tốc, 4 người bị thương - ảnh 1

Hiện trường vụ xe Uaz lao xuống vực tại Hà Giang khiến 3 người chết, 4 người bị thương

ẢNH HẢI NHẬT

Cục CSGT cho biết tài xế Sùng Mí Quả có giấy phép lái xe hạng C do Sở GTVT Tuyên Quang cấp, có giá trị đến ngày 14.6.2022. Mẫu máu thu được của tài xế Quả đã được CQĐT Công an H.Đồng Văn gửi về Hà Nội để giám định nồng độ cồn và chất ma túy. Sơ bộ xác định ô tô chở khách du lịch do lái xe Sùng Mí Quả điều khiển đã không đảm bảo điều kiện kinh doanh vận chuyển khách du lịch theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU