Xe đầu kéo chở số lượng lớn gỗ căm xe chưa rõ nguồn gốc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Qua kiểm tra, tài xế cho biết gỗ căm xe số lượng lớn được vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ giao cho chủ thì bị công an bắt giữ.
Lực lượng chức năng đang hạ tải và kiểm đếm gỗ trên xe /// Ảnh: Mai Trâm Lực lượng chức năng đang hạ tải và kiểm đếm gỗ trên xe - Ảnh: Mai Trâm
Lực lượng chức năng đang hạ tải và kiểm đếm gỗ trên xe
Ảnh: Mai Trâm
Chiều 6.4, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP.Cần Thơ đã hạ tải, kiểm đếm số lượng gỗ căm xe được vận chuyển bằng xe đầu kéo từ Đồng Nai về Cần Thơ.
Xe đầu kéo chở số lượng lớn gỗ căm xe chưa rõ nguồn gốc - ảnh 1
Khối lượng gỗ căm xe khoảng vài chục mét khối, dạng vuông và tròn, gồm nhiều kích cỡ dài hơn 2 m, đường kính từ 20 - 40 cm
Ảnh: Mai Trâm
Trước đó, chiều 5.4, công an phát hiện xe gỗ này đậu tại cây xăng Trung đoàn Cảnh sát cơ động nằm trên đường Nguyễn Văn Linh (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).
Qua kiểm tra, tài xế khai tên Nguyễn Văn Anh (47 tuổi, ngụ Đồng Nai) và cho biết số gỗ này vận chuyển từ Đồng Nai về Cần Thơ giao cho chủ nhưng chưa kịp giao thì bị công an kiểm tra, bắt giữ. Khối lượng gỗ trên xe khoảng vài chục mét khối, dạng vuông và tròn, gồm nhiều kích cỡ dài hơn 2 m, đường kính từ 20 - 40 cm.
Xe đầu kéo chở số lượng lớn gỗ căm xe chưa rõ nguồn gốc - ảnh 2
Lực lượng chức năng dùng xe cẩu hạ tải số lượng lớn gỗ trái phép
Ảnh: Mai Trâm
“Tài xế có xuất trình hóa đơn, nhưng số lượng gỗ ít hơn so với thực tế rất nhiều. Hiện chúng tôi đang kiểm đếm, mời chủ lô gỗ này đến làm việc”, một cán bộ điều tra Công an TP.Cần Thơ cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran si

tran si

Đi từ ĐN về tới CT trót lọt tại sao bị bắt....
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Nói " túm lại" nạn khai thác gỗ,phá rừng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường thì ai cũng đã biết. Nhưng nhiều loại gỗ quý sau khi" lầm tặc khai thác" đưa về đồng bằng,thì lại lọt vào nhà của nhiều cán bộ có chức vụ quyền hạn là phần nhiều. Đơn cử như nhà của trung tướng Phan Văn Vĩnh là một ví dụ cụ thể. Nhìn vào ngôi" biệt thự" này thấy toàn là đồ bằng gỗ,chứ nhà người dân thì rất ít người dùng được,bởi giá tiền gỗ cao quá người dân không thể làm nỗi./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU