Xe buýt cán chết người ở trung tâm Sài Gòn

26 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đang lưu thông trên đường, một người đàn ông điều khiển xe máy va chạm với taxi, té ra đường, sau đó bị xe buýt cán chết.
Hiện trường vụ tai nạn Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 9.11, trên đường Lê Lai, P. Bến Thành, Q.1 (TP.HCM).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 40 ngày 9.11, chiếc xe buýt mang biển số 50LD-006-33 chạy tuyến Bến Thành – BX An Sương lưu thông trên đường Lê Lai (Q.1, TP.HCM) hướng chợ Bến Thành thì cán chết người đàn ông khoảng 50 tuổi (chưa rõ lai lịch) đi xe Wave biển số 59T1-820.83 chạy cùng chiều.
Xe buýt cán chết người ở trung tâm Sài Gòn - ảnh 1

Theo nhiều người dân, nạn nhân là người chạy xe ôm trên đường Phạm Ngũ Lão (Q.1), trước đó người này va chạm với một chiếc taxi và té xuống đường, sau đó bị chiếc xe buýt chạy đến cán qua người, tử vong tại chỗ.
Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy

Duy

Xe buyt chạy ẩu lấm, chạy phà phà , mún ủi ai thì ủi , chạy làn đươngf nào nó cũng chạy dc,
Chí

Chí

Đi bus bao giờ chưa? Xe đang chạy mà té nhào trước mũi xe nó thì trời tránh kịp. Chưa rõ sự tình như nào thì khép loa lại !
Mùa Thu

Mùa Thu

Đồng ý kiến với bạn Duy. Xe bus rất xem thường tính mạng của những người khác đặc biệt là những người đi trên làn đường dành cho xe máy. Xe bus dành đường chạy bạt mạng bấm còi inh ỏi kể cả đến ngã tư chờ đèn đỏ. Tài xế xe bus là hung thần trên đường phố là có thực, lãnh đạo TP cần xem xét lại trước khi nghĩ đến cái dự án TP thông minh gì gì đó.
5 phản hồi
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Xe ôm, xe taxi và xe buýt, tài xế 3 loại xe này hay chen lấn
DânSG

DânSG

Không muốn chen lấn cũng khổ vì đường sá SG bây giờ thường xuyên đông nghịt, xe buýt, xe hơi, xe máy chạy chung đường thì khi có chuyện làm sao tránh nhau. Cái này muốn truy lỗi thì phải tính từ chỗ thành phố quá đông dân, quá nhiều xe mà đường thì không thể tăng diện tích theo cùng.
Cháu nhỏ

Cháu nhỏ

Dạ thưa chú , bác xe ôm này ở bãi hoa mai ngay chổ quán cafe nhà cháu , bác này chạy xe nghe nói tránh chiếc xe nên như thế .
Hỏa Sơn

Hỏa Sơn

Hảy thông kê xem, xe buýt can chết nhiều người nhất, chạy ẩu nhất, cần phải xử hình sự những tên lái xe buýt coi thường sinh mạng người dân.
tuan

tuan

Cán chết nhiều người nhung có ai bị xử lý hình sự hay ra tòa không?
nhatquan94

nhatquan94

Ai hay đi đường này hướng từ Bến Thành về Cống Quỳnh mới biết xe buýt nó chạy thế nào. Trong trường hợp này đừng nói trách oan xe buýt, nó có chừa đường cho ai chạy đâu?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU