Xe buýt bị ném đá trước cổng 'ngôi nhà ma' trên đèo Prenn

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xe buýt đang lưu thông đến trước 'ngôi nhà ma' trên đèo Prenn (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) thì bị ném đá vỡ kính xe.
Kính xe buýt phía tài xế bị thủng một lỗ to /// Ảnh: C.T.V Kính xe buýt phía tài xế bị thủng một lỗ to - Ảnh: C.T.V
Kính xe buýt phía tài xế bị thủng một lỗ to
Ảnh: C.T.V
Chiều 19.5, ông Trần Văn Thảo, Phó trưởng Công an phường 3 (TP.Đà Lạt), cho biết đã tiếp nhận trình báo của anh Đào Duy Khánh (27 tuổi, ngụ P.4, TP.Đà Lạt) về việc xe buýt của anh bị ném đá bể kính khi đang lưu thông trên đèo Prenn.
Xe buýt bị ném đá trước cổng 'ngôi nhà ma' trên đèo Prenn - ảnh 1
Hòn đá lọt vào xe
Ảnh: C.T.V
Theo trình báo của chủ xe, vào khoảng 18 giờ 45 ngày 18.5, anh Khánh cùng tài xế Phùng Đình Bảy đang điều khiển xe buýt BS 49X - 2062 (thuộc Công ty CP vận tải ô tô Lâm Đồng, chạy tuyến H.Đức Trọng - TP.Đà Lạt) leo đèo Prenn. Khi đến trước cổng “ngôi nhà ma”, xe buýt bị ném đá vỡ kính chắn gió. Hòn đá lọt vào xe khiến 10 hành khách trên xe hoảng loạn, may mắn không ai bị thương.
“Bước đầu chúng tôi xác minh việc xe buýt bị ném đá là có, tuy nhiên rất tiếc là sự việc xảy ra từ tối hôm qua nhưng đến hôm nay chủ xe mới trình báo nên công tác điều tra, xác minh người ném đá gặp khó khăn nhất định, bởi khu vực này vắng vẻ, không có nhà. Đây là lần đầu tiên xảy ra tình trạng ném đá vào xe ô tô trên đèo Prenn, hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý”, ông Trần Văn Thảo cho hay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Henry

Phạm Henry

Đây là hành động gây nguy hiểm và chơi ngông theo phong trào. Thử nghĩ nếu lái xe bị đá đánh trúng hoặc tâm lý yếu thì tính mạng của du khách, hành khách trên xe sẽ thế nào. Cần nghiêm túc xem xét lại vấn đề này, bởi vì tôi tin là nếu tôi đi du lịch mà gặp tình huống này thì sẽ bị ám ảnh trong thời gian dài và phản cảm cả địa phương sở tại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU