Xe bồn không phép gây tai nạn ở trung tâm TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Lê Duẩn (Q.1, TP.HCM) giữa xe bồn và xe máy khiến một người phụ nữ bị thương nặng. 
Xe bồn chạy không phép trong trung tâm gây tai nạn khiến một người nguy kịch /// ẢNH: T.T Xe bồn chạy không phép trong trung tâm gây tai nạn khiến một người nguy kịch - ẢNH: T.T
Xe bồn chạy không phép trong trung tâm gây tai nạn khiến một người nguy kịch
ẢNH: T.T
Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 30.10, một phụ nữ điều khiển xe máy BS 59C2 - 408.69 lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng. Khi đến đoạn đoạn rẽ phải sang đường Lê Duẩn (Q.1), xe này va chạm với xe bồn BS 51C - 861.00 lưu thông cùng chiều.
Vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị thương nặng, nạn nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Tại hiện trường, xe máy nằm dưới gầm xe bồn, bị biến dạng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường xử lý, điều tiết giao thông. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc kéo dài. Đến đầu giờ chiều, hiện trường vụ tai nạn đã được xử lý, giao thông ổn định trở lại.
Xe bồn không phép gây tai nạn ở trung tâm TP.HCM - ảnh 1

Giao thông qua khu vực xảy ra tai nạn bị ùn tắc kéo dài

ẢNH: T.T

Tra cứu trên Cổng thông tin điện tử của Sở GTVT biển số xe bồn gây tai nạn thì không hề hiển thị thông tin nào liên quan đến xe bồn này. Đại diện Sở GTVT TP.HCM cũng cho biết Sở chưa cấp phép cho lưu thông vào khu vực nội đô đối với xe bồn BS 59C2 - 408.69.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU