Xe bồn cán nát chân một phụ nữ ở ngã tư tử thần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc rẽ phải, xe bồn chở nhựa đường tông 2 xe máy lưu thông cùng chiều, kéo lê và sau đó cán nát chân nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn xe bồn cán nát chân một phụ nữ ở ngã tư tử thần /// ẢNH: LÊ LANG Hiện trường vụ tai nạn xe bồn cán nát chân một phụ nữ ở ngã tư tử thần - ẢNH: LÊ LANG
Hiện trường vụ tai nạn xe bồn cán nát chân một phụ nữ ở ngã tư tử thần
ẢNH: LÊ LANG
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 19.4, xe bồn BS 30M-9897 chở nhựa đường, lưu thông trên đường Ấp Bắc theo hướng Trung Lương về cầu Rạch Miễu; khi đến ngã tư đường Ấp Bắc với quốc lộ 60 thuộc P.10, TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), thì bất ngờ va chạm với 2 xe máy 63B3-354.69 (do một phụ nữ điều khiển) và 59M1-103.84 (do một thanh niên điều khiển) lưu thông cùng chiều.
Sau cú va chạm, 2 xe máy ngã xuống đường, người phụ nữ bị xe bồn kéo lê dưới đường, sau đó cát nát chân. Riêng thanh niên may mắn chỉ bị thương nhẹ. Do người phụ nữ bị thương nặng nên người dân phải gọi xe cấp cứu 115 của Bệnh viện đa khoa Tiền Giang đến hiện trường cấp cứu nạn nhân.
Nhận tin báo, Công an P.10 và Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt điều tiết giao thông.
Người dân địa phương cho biết khu vực ngã tư xảy ra tai nạn, được ví là "ngã tư tử thần". Nguyên do là nhiều xe tải và xe khách lớn khi rẽ về cầu Rạch Miễu, thường va quẹt với xe máy lưu thông cùng chiều. Đã có nhiều người tử vong ngay khu vực này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU