Xe ben lao vào đám cưới, 3 người bị thương nặng

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vụ tai nạn xảy ra chiều 26.11, trên đường ĐT749B đoạn qua xã Minh Hòa (H.Dầu Tiếng, Bình Dương) làm ít nhất 3 người bị thương nặng.
Hiện trường chiếc xe ben lao vào đám cưới
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Theo thông tin ban đầu vào lúc khoảng 14 giờ ngày 26.11, chiếc xe ben biển số 93C - 031.64 do tài xế Nguyễn Đức Quyến (47 tuổi, ngụ Bình Phước) điều khiển hướng từ lòng hồ Dầu Tiếng về H.Chơn Thành (Bình Phước).
Xe ben lao vào đám cưới, 3 người bị thương nặng - ảnh 1

tin liên quan

'Lãnh đạo đi ô tô cũng không dám đi gần xe ben'
Ông Nguyễn Nho Trung, Phó Chủ tịch HĐND TP.Đà Nẵng đã nói như trên khi chủ trì nội dung chất vấn về tai nạn giao thông ở chương trình "HĐND với cử tri" trước kỳ họp 4 HĐND Khóa 9 (2016 - 2021) vào sáng 14.11.
Xe ben lao vào đám cưới, 3 người bị thương nặng - ảnh 2
Chiếc xe ben lật ngang vào rạp đám cưới
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Khi xe ben chạy đến đoạn qua xã Minh Hòa thì bất ngờ xe bất ngờ mất lái, lao thẳng vào một đám cưới được tổ chức ở trong sân nhà người dân, sát lề đường.
Xe ben lao vào đám cưới, 3 người bị thương nặng - ảnh 3
Công an tiến hành điều tra hiện trường
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Thời điểm này khách đám cưới cũng đã ra về gần hết và còn 2 người nam, 1 người nữ đang chuẩn bị chụp hình lưu niệm, chia tay cô dâu thì bị chiếc xe ben lao vào tông phải làm 3 người bị thương nặng. Sau đó, chiếc xe bị lật ngang vào rạp đám cưới khiến những người khách còn lại bỏ chạy tán loạn.
Xe ben lao vào đám cưới, 3 người bị thương nặng - ảnh 4
Hiện trường vụ việc
Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG
Cả ba nạn nhân sau đó được đưa xuống Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu. Cô dâu may mắn thoát nạn. Hiện Công an H.Dầu Tiếng đang tiến hành điều tra làm rõ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Văn An

Vũ Văn An

Ba người chết là còn ít đấy, ở nhiều nơi đám cưới chiếm đường quốc lộ dựng bạt nhưng công an chính quyền không ai nói gì. Nếu đang tổ chức chiếc xe này lao vào thì ba mười người chết là ít đấy, đúng là tầm quản lý quá tầm thường.
Anh Minh

Anh Minh

"Khi xe ben chạy đến đoạn qua xã Minh Hòa thì bất ngờ xe mất lái, lao thẳng vào một đám cưới được tổ chức ở trong sân nhà người dân, sát lề đường".

Có đọc không mà phán như đúng rồi vậy, không đọc thì cũng coi hình được mà.
Thủy Hằng

Thủy Hằng

Anh hùng bàn phím quá bác ak, chắc đọc mỗi cái tựa rồi nhảnh zô bình loạn ak, cái đó như giết người không đao nhen bác
Dinh Van Khai

Dinh Van Khai

Cả ba nạn nhân sau đó được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Bình Dương
Nguyễn hiep

Nguyễn hiep

Tôi mong pháp luật và chính quyền ở khắp mọi miền nên nghiêm cấm chiếm dụng lòng lề đường để tổ chức tất cả mọi đám tiệc, vì rất nguy hiểm cho cho tất cả mọi người. Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông do chiếm dụng lòng lề đường để tổ chức đám tiệc... Mong chính quyền các cấp cần xử lý nghiêm những hành vi vi phạm này mới có thể hạn chế những tai nạn đáng tiếc xảy ra...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU