Xác minh thông tin 'cảnh sát giao thông' nhận tiền tại Hà Nam

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng Cảnh sát giao thông (PC67), Công an tỉnh Hà Nam đang xác minh nội dung một clip phát tán trên mạng xã hội có hình ảnh một người mặc sắc phục cảnh sát giao thông có dấu hiệu "làm luật" trên quốc lộ 21.

Hình ảnh được cho là CSGT "làm luật" với tài xế xe tải trên quốc lộ 21 /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh được cho là CSGT "làm luật" với tài xế xe tải trên quốc lộ 21 - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh được cho là CSGT "làm luật" với tài xế xe tải trên quốc lộ 21
Ảnh cắt từ clip
Cụ thể, ngày 16.1, thiếu tá Đỗ Thị Thu Hiền, Trưởng phòng PC 67, Công an tỉnh Hà Nam, cho biết: “Ngay sau khi xuất hiện thông tin trên, lãnh đạo Công an tỉnh Hà Nam đã họp và cho người đi kiểm tra, xác minh những nội dung liên quan tới đoạn clip. Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ trả lời đến báo chí”.
Trước đó, từ chiều 14.1, một nickname mang tên Người Đốt Lò đã đăng tải lên mạng xã hội Facebook một đoạn clip kèm theo nội dung: “Đây là clip được ghi vào lúc 16 giờ 15 phút hôm nay, 14.1.2018, cảnh 1 đồng chí CSGT (PC67) làm luật trên quốc lộ 21 tỉnh Hà Nam. Tài xế phản ảnh và kêu trời rằng mỗi xe đi qua đây dù không có lỗi gì cũng phải xuống chung tiền nếu không muốn bị gây khó dễ”.
Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại một xe tải bị dừng và một cảnh sát giao thông cầm dùi cui đứng trước đầu xe, một tay bỏ túi quần.
lam-luat
Người mặc sắc phục cúi xuống nhặt vật nghi là tiền
Ảnh cắt từ clip
Khi tài xế xuống xe và đưa giấy tờ, người mặc sắc phục cảnh sát giao thông tiến tới nhận và từ trong xấp giấy tờ rơi xuống một vật nghi là tiền, người mặc sắc phục đã dùng chân chặn vật này lại, rồi trả giấy tờ cho tài xế và cho xe tải đi qua. Sau đó, người mặc sắc phục cúi xuống nhặt vật nghi là tiền, đút vào túi và đi vào vệ đường.
Đoạn clip sau khi xuất hiện đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của dư luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Ai cũng hiểu, ai cũng biết, ai cũng thấy nhưng có một số người không biết không thấy ? Chuyện "làm luật" của mấy Ông CSGT xảy ra trên khắp tuyến đường cả nước !
Bình Thường

Bình Thường

Chuyện thường xuyên với từng chiếc xe tải, xe khách chạy qua có gì lạ?.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Anh CSGT lấy chân dẫm lên cái tờ rơi quảng cáo sau khi tài xế xe tải chạy đi rồi người CSGT mới cuối xuống lượm bỏ vào túi quần,để tối về xem cho vui chứ bạc tiền gì đâu,ha ha ha./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Võ tùng

Võ tùng

Sẽ có hình thức xử lý thật nghiêm khắc là kiểm điểm rút kinh nghiệm chuyển công tác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU