Xác minh người lái ô tô ngược chiều cự cãi CSGT, được cho là làm hải quan

15 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ một người đàn ông lái ô tô chạy ngược chiều, có biểu hiện say xỉn, cự cãi CSGT, thách thức công an. Trên xe người này có chiếc áo kiểu áo của ngành hải quan.  
 
Người đàn ông có biểu hiện say xỉn, lái ô tô chạy ngược chiều, còn cự cãi, thách thức Công an Q.Phú Nhuận, CSGT /// Ảnh: Cắt từ clip Người đàn ông có biểu hiện say xỉn, lái ô tô chạy ngược chiều, còn cự cãi, thách thức Công an Q.Phú Nhuận, CSGT - Ảnh: Cắt từ clip
Người đàn ông có biểu hiện say xỉn, lái ô tô chạy ngược chiều, còn cự cãi, thách thức Công an Q.Phú Nhuận, CSGT
Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 20.8, nguồn tin PV Thanh Niên cho biết, Đội CSGT Tân Sơn Nhất (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08 - Công an TP.HCM) đang xử lý trường hợp một người đàn ông có biểu hiện uống rượu bia, lái ô tô chạy ngược chiều trên đường tại khu vực ngã tư Phú Nhuận (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).
Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển ô tô mang BS 51G - 598… chạy ngược chiều tại ngã tư Phú Nhuận.
Khi bị CSGT cho dừng xe thì người đàn ông này có biểu hiện say xỉn, đã cự cãi CSGT, rồi bỏ vào cây xăng gần đó ngồi, không hợp tác với lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.
Lúc đó, người dân nhìn thấy trên xe do người đàn ông này lái có để một chiếc áo với kiểu áo của ngành hải quan; trên áo có gắn bảng tên là V.X.Đ.
CSGT yêu cầu người đàn ông này hợp tác làm việc nhưng bất thành. Công an Q.Phú Nhuận phải tăng cường đến nơi để quyết vụ việc. Khi tiếp xúc làm việc với Công an Q.Phú Nhuận, người đàn ông này tiếp tục thách thức “mày thích còng tao không? Đưa cái còng đây”!
Người dân khi xem clip ghi lại vụ việc, rất bức xúc với thái độ, lời nói của người đàn ông lái ô tô chạy ngược chiều và có biểu hiện say xỉn này. Nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng cần làm rõ và xử lý thật nghiêm, bởi hành vi này rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.  
Hiện CSGT, Công an Q.Phú Nhuận đang xác minh lỗi vi phạm, và người đàn ông này là ai, có phải làm trong ngành hải quan hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Phải làm rõ, trừng phạt theo quy định pháp luật cũng như công khai danh tính ông này để làm gương.
Vương Tài

Vương Tài

Có ảnh đăng rồi! Hải quan còn chưa lên tiếng?
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Sao vòng vo thế ? Chú vi phạm, bất hợp tác thì niêm phong xe cẩu về đồn là xong. Dù đó là ai , làm to hay nhỏ cũng phải tuân thủ pháp luật. Nếu mà quậy thì còng tay và đưa về đồn xử lý. Nếu đúng là cán bộ thì phải xử nghiêm. Mong báo tiếp tục theo dõi ông kẹ này là ai ?
Wiki

Wiki

Hy vọng xử lý nghiêm, không bao che. Mọi công dân vi phạm đều xử phạt công bằng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU