Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông đang được chia sẻ trên mạng xã hội rộng rãi. PC08 Công an TP.HCM đã yêu cầu các đội CSGT xác minh, báo cáo.
Những hình ảnh CSGT chĩa súng, đánh người đang được PC08 Công an xác minh /// Ảnh: Cắt từ clip Những hình ảnh CSGT chĩa súng, đánh người đang được PC08 Công an xác minh - Ảnh: Cắt từ clip
Những hình ảnh CSGT chĩa súng, đánh người đang được PC08 Công an xác minh
Ảnh: Cắt từ clip
Ngày 19.4, trên mạng xã hội xuất hiện clip CSGT chĩa súng đe dọa, đá, đánh vào 2 người ngay sau va chạm giao thông trên đường được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 1
Sau va chạm giao thông, CSGT, Cảnh sát cơ động tiếp cận và giữ hai thanh niên đi ngược chiều
Ảnh: Cắt từ clip
Vào khoảng 21 giờ 53 ngày 18.4, người dùng Facebook tên P.L đưa lên mạng xã hội dòng trạng thái (status) có nội dung “Ngay lúc này trên quốc lộ 1A, Q.12, CSGT đánh người”, kèm theo là clip dài khoảng 30 giây được cho là liên quan đến vụ việc.
Theo nội dung từ clip, lúc 21 giờ 42 ngày 17.4, hai người đi trên 1 xe máy chạy ngược chiều trong làn xe máy trên QL1 với tốc độ rất nhanh thì bất ngờ tông vào 1 xe máy đang đi đúng chiều.
Hai xe máy cùng ngã ra đường, riêng xe máy đi ngược chiều "bay" vào lề đường, sắp va phải cô gái đang đi bộ bên trong.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 2
CSGT vung tay đấm vào mặt một thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Ngay sau khi té ngã, hai người đi xe máy ngược chiều đứng dậy định bỏ chạy thì xuất hiện một người mặc sắc phục CSGT và Cảnh sát cơ động chạy tới.
Cảnh sát cơ động cầm dùi cui tiếp cận thanh niên mặc áo đỏ, quần jean rồi giữ lại. Vì bị thương sau cú cú tông xe nên thanh niên này đi cà nhắc và ngồi xuống đường. Còn chiến sĩ CSGT thì tiếp cận thanh niên mặc áo thun đen, mặc quần lửng, đeo túi xách. CSGT dùng tay khoác vai thanh niên mặc áo thun đen bắt ngồi xuống.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 3
CSGT dùng chân đá thẳng vào mặt người thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Khi nam thanh niên này vừa ngồi xuống, người trong sắc phục CSGT lên gối vào mặt nam thanh niên, dùng tay trái đấm thẳng vào mặt. Chưa hết, người này dùng tay phải rút vật giống súng (công cụ hỗ trợ của CSGT được trang bị khi đi làm nhiệm vụ) và dùng chân phải đạp thẳng vào mặt khiến người thanh niên bật ngửa.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 4
CSGT chĩa súng vào mặt người thanh niên
Ảnh: Cắt từ clip
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 5
CSGT tiếp tục chĩa súng vào đầu một thanh niên khác
Ảnh: Cắt từ clip
Sau đó, CSGT này dí vật giống súng chĩa vào mặt thanh niên mặc áo thun đen; tiếp tục đi lại gần thanh niên mặc áo thun đỏ chĩa súng vào người này và bất ngờ tung cú đá vào mặt khiến thanh niên này bật ngửa.
Liên quan đến clip này, chiều 19.4, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt ( PC08, Công an TP.HCM) cho biết đã xem clip và thông báo đến tất cả các Đội CSGT để xác minh và báo cáo sự việc.
Phòng Tham mưu Công an TP.HCM cũng đã yêu cầu PC08 xác định, báo cáo vụ việc trong clip.
Xác minh clip CSGT chĩa súng, đánh hai người sau va chạm giao thông - ảnh 6
CSGT vung chân đá tiếp tục vào mặt thanh niên mặc áo đỏ
Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận 97

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
LhThanh

LhThanh

CA TP.HCM cần hết sức cân nhắc trong việc xử lý 2 cảnh sát này, dù họ có sai một tí nhưng tui tin nhiều người dân sẽ thông cảm và biết ơn họ vì xử bọn ngược chiều nguy hiểm.
Chinh

Chinh

Phải nặng tay với bọn này mới có sức răn đe đám còn lại.
A T

A T

Xã hội pháp trị nhé chú!
Nguyễn Phúc

Nguyễn Phúc

Tầm bậy, cái nào ra cái đó. Tội chạy ngược chiều như thế có thể phạt thật nặng vào, nhưng công an - csgt hành xử như thế là không thể chấp nhận được.
Hai lúa

Hai lúa

Đã là csgt thì người phạm luật giao thông thì phạt còn đánh người thì không được vì anh mặc trên người đồng phục csgt ...
âu thanh

âu thanh

các người có xem kỹ clip chưa mà vội cào phím ; người bị đá đi xe đúng chiều và hoàn toàn không phản ứng gì cả nhé.
trung

trung

sai quá nặng nề luôn ấy, nạn nhân bị tông te tua rồi còn đá vào mặt nạn nhân, giây 20 ảnh mới phân bua anh cs đánh nhầm.
văn Minh

văn Minh

Với đám loi choi này thì phải mạnh tay, pháp luật là để bảo vệ người lương thiện chứ không phải bọn này. Người hiểu chuyện sẽ ủng hộ những anh công an này thôi.
Tuan

Tuan

A T muốn gì ! Đúng là pháp tri, Nhưng khi côn đồ lộng hành thì chửi Nhà nước, chửi Công an không mạnh tay với tội phạm. Bọn lái xe ngược chiều có thể giết nhiều người lại tỏ ra nghĩa hiệp, bênh vực.
vandung

vandung

Đi sai luật gây tai nạn còn định bỏ chạy , " đập " là đúng , tôi ủng hộ .
Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng

răn đe thế cho chừa
HK

HK

Người xem thường luật pháp có sống cũng chỉ tổ ăn hại xã hội. Bạn cũng y như vậy, cùng xem thường luật pháp.
L.H.

L.H.

Ông xem kỹ clip sẽ thấy đây không đơn thuần là bọn chúng đi ngược chiều rồi bị đánh như vậy, vì anh csgt và cscđ đã truy đuổi chúng đến nơi đó thì bọn chúng gây tai nạn. Điều này chứng tỏ bọn chúng đã vi phạm gì đó từ trước, đã không nghe lệnh dừng của người thi hành công vụ mà còn bỏ chạy với tốc độ bàn thờ. Thiết nghĩ với người biết suy nghĩ như ông thì việc không tuân lệnh dừng của cảnh sát mà lại bỏ chạy, lại chạy ngược chiều để trốn với tốc độ cao như vậy, thì lúc này hành vi vi phạm của bọn chúng không còn là vi phạm hành chánh nữa đâu ông nhé.
Guest

Guest

Vấn đề là pháp luật bây giờ không là nghĩa địa gì với mấy tay này, việc chấp hành luật với họ không hề có tác dụng gì (giống vụ 200k, thượng tôn luật pháp). Nên việc làm của mấy anh CA mới được nhiều người thông cảm.
Khi nào quốc hội cập nhật luật nghiêm khắc hơn, mạnh mẽ hơn thì chúng ta mới yên tâm thượng tôn pháp luật được.
To Thanh

To Thanh

Đánh vậy là còn hơi nhẹ, phải đập cho nó bỏ thói xem thường mạng sống của người khác khi tham gia giao thông.
già Bến Tre

già Bến Tre

Ngươì ta đả ngồi xuống rồi mà ông CSGT nầy còn chỉa súng vô ngươì và tung một cú đá trời giáng vô mặt ngươì ta , tên nầy đâu có chống trả gì vơí CSGT đâu,
Pha SiL

Pha SiL

Tôi nghĩ nên cho CSGT thêm quyền như CS bên Mỹ vậy , bây giờ ra đường sợ nhất là những thanh niên choi choi , tụi này rất manh động vì nghĩ khi gặp CSGT thì họ không giám làm mạnh , vì khi làm mạnh một số người Dân không biết cứ quay phim đưa lên mạng , thanh niên bây giờ ra đường thường đem theo hung khí khi gặp chuyện là làm liền .
Phan Tuấn

Phan Tuấn

Bạn không hiểu luật pháp bên Mỹ nên nói sai rồi. Cảnh sát Mỹ chỉ được hành động mạnh, thậm chí là bắn chết nghi phạm, nếu có căn cứ cho thấy nghi phạm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của CS hoặc người khác. Ở đây, người vi phạm tay không, không có hành vi gây nguy hiểm cho CA thì không ai được quyền hành hung người vi phạm. Xã hội hiện nay đâm chém nhau dễ dàng vì những hành vi độc ác vẫn được nhiều người ủng hộ.
Phuc van

Phuc van

Đồng ý với ý kiến của bạn, nhưng phải bảo đảm là bỏ hẳn cái chuyện ăn hối lộ và nghe điện thoại xin xỏ của người vi phạm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU