Xác định được một số người liên quan clip đánh ghen dã man

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội, sáng 22.5, đại tá Trương Ngọc Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh Cà Mau, cho biết đang chỉ đạo xác minh là rõ để xử lý nghiêm vụ việc.
Trong clip được tung lên mạng xã hội, người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh /// Ảnh cắt từ clip Trong clip được tung lên mạng xã hội, người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh - Ảnh cắt từ clip
Trong clip được tung lên mạng xã hội, người đàn ông bị trói tay chân và bị đánh
Ảnh cắt từ clip
Theo báo cáo về vụ việc do ông Ngô Văn Mê, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng, H.Cái Nước (Cà Mau) ký ngày 21.5, khoảng 1 giờ ngày 13.5, bà N.T.D. (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, H.U Minh) cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà ông T.V.Th. ở xã Đông Hưng (H.Cái Nước) để đánh ghen.
Khi đến nhà ông Th., bà D. phát hiện chồng mình là ông Nguyễn V.T. và  bà T.H.P (con ông Th.) trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ nhà ông Th..
Bà D. lôi bà P. ra khỏi phòng đánh và cắt tóc. Những người khác đi cùng thì kéo ông T. ra phòng khách. Sau đó, nhóm người này cho ông T., bà P. mặc quần áo vào. Và ông T. trốn về.
Nhận được tin báo, Công an xã Đông Hưng phối hợp với công an viên phụ trách ấp xuống hiện trường lập biên bản vụ việc. Nhưng qua làm việc, cả bà D. và bà P. đều không yêu cầu xử lý vụ việc.
Cũng theo báo cáo, UBND xã Đông Hưng chỉ đạo Công an xã này làm trung gian, mời các bên có liên quan để thoả thuận và cam kết không tái phạm.
Trong những ngày vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ghi lại một vụ đánh ghen dã man. 1 clip dài 1 phút 18 giây và 1 clip 1 phút 43 giây ghi lại hình ảnh đôi nam, nữ trong tình trạng khỏa thân bị một số người trói tay chân, đánh đập, nhục mạ trong một căn nhà. Riêng người phụ nữ còn bị cắt tóc và bôi chất bẩn lên cơ thể.
Ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND H.Cái Nước, nói: “Trong chiều nay (22.5), Công an H.Cái Nước sẽ báo cáo vụ việc. Qua xem clip thì vụ việc quá dã man. Dù những người liên quan có thỏa thuận không xử lý vụ việc nhưng nhưng chúng tôi sẽ xử lý nghiêm vụ việc, đặc biệt là người tung clip lên mạng xã hội”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưng

Hưng

Tại sao lại xử người tung clip lên mạng. Không có clip rồi các ông biết được sự việc mà xử lí à, hay là xử người tung clip vì không có clip thì các ông coi như không hay không thấy cho rảnh nợ?
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi rất tán thành ý kiến của ông GIANG chủ tịch huyện CÁI NƯỚC về việc xử lý những người có liên quan trong vụ việc đánh đập và làm nhục người khác. Song! Vấn đề mà ông GIANG nói rằng sẽ xử lý nghiêm người tung ( video clip ) lên mạng xã hội,thì quan điểm cá nhân tôi cho rằng " chưa đúng". Vì nếu như không có đoạn " video clip" đó thì chắc gì chính quyền địa phương này đã biết vụ việc xảy ra và nếu như nghe biết,thì cũng " chưa chắc" chính quyền đã đưa vụ việc ra trước công luận. Vì chính quyền địa phương " e ngại...." Mất điểm" thi đua"./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
2lua

2lua

Người ta vi phạm pháp luật về hôn nhân một vợ một chồng thì để pháp luật xử, mấy cái ông kia tinh tướng nhảy vào động chạm cơ thể, lột đồ, quay phim người ta thì cũng đã vi phạm pháp luật cực kỳ nghiêm trọng rồi.
tấn trần

tấn trần

Người và người sống để yêu nhau! dù họ có sai nhưng họ chỉ sai với luật pháp do đó nên để luật pháp xử.
Bh

Bh

Yêu phải có lý trí chứ không phải theo bản năng và họ không chỉ sai với luật pháp mà sai cả với đạo đức, thuần phong mỹ tục .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU