Vụ xe khách tông chốt kiểm soát Covid-19: Tài xế phun nước bọt vào CSGT

19 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 2.6, Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho hay đã làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ sau khi khởi tố tài xế xe khách tông vào chốt kiểm soát Covid-19.
Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam /// ẢNH: VĂN TIẾN Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam - ẢNH: VĂN TIẾN
Tuấn bị khởi tố, bắt tạm giam
ẢNH: VĂN TIẾN
Như Thanh Niên đã thông tin, tài xế Nguyễn Văn Tuấn (tài xế nhà xe Chín Nghĩa) bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ, cụ thể là lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát Covid-19 tại cửa ngõ phía nam TP.Đà Nẵng.

Khởi tố tài xế phun nước bọt vào mặt CSGT, tông chốt kiểm soát Covid-19 ở Đà Nẵng

Theo điều tra, chiều tối 28.5, Tuấn điều khiển xe khách BS 76B - 010.22 của nhà xe Chín Nghĩa lưu thông trên QL1 theo lộ trình từ Quảng Ngãi đi Hải Phòng. Đến trạm Hòa Phước (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng), tổ kiểm soát Covid-19 dừng xe, đưa gần 40 hành khách xuống kiểm tra y tế.
Đại úy Nguyễn Hữu Tiến Lên, Trạm CSGT Hòa Phước, lên xe yêu cầu Tuấn và 3 người của nhà xe xuống kiểm tra nhưng nhóm này không chấp hành. Phát hiện có tiếng chó mèo, đại úy Lên đề nghị mở thùng xe, xuất trình giấy tờ nhưng Tuấn cho rằng không phải nhiệm vụ của CSGT nên không hợp tác.
Lúc này, ông Bùi Việt Hùng, Trạm trưởng Trạm kiểm dịch Hòa Phước, được mời đến chốt kiểm soát Covid-19 để phối hợp nhưng Tuấn vẫn không làm việc, chửi bới, lăng mạ lực lượng. Tổ tuần tra Trạm CSGT Hòa Phước tăng cường đến thì Tuấn bỏ lên xe. Đại úy Thái Duy Kiên yêu cầu Tuấn xuống xe thì bị Tuấn đóng cửa, lái xe tông vào chốt kiểm dịch.
Đại úy Kiên giữ chìa khóa thì bị Tuấn ngăn cản, chốt chặt cửa xe. Khi đại úy Lên mở cửa xe, hỗ trợ đồng đội thì bị Tuấn đạp vào mặt. Cả hai đại úy đã khống chế, áp tải Tuấn xuống xe nhưng Tuấn vẫn lăng mạ, phun nước bọt vào mặt đại úy Lên. Qua kiểm tra thùng xe, Tuấn chở 156 cá thể chó mèo, trong đó 106 cá thể đã chết ngạt, bốc mùi hôi thối.
Theo Công an H.Hòa Vang, vụ việc gây đình trệ công tác kiểm soát dịch Covid-19 nơi cửa ngõ phía nam TP.Đà Nẵng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh hien vo van

thanh hien vo van

Cái thể loại này phải thu hồi vĩnh viễn không để tồn tại trong lĩnh vực lái xe 1 ý thức tồi.
A T

A T

Tên tài xế này lưu manh nhỉ...test nhanh xem nó có ngáo đá không?
76939

76939

Nhốt cá thể này vào một chỗ, gđinh tự nuôi, hết dịch rồi tính tội. Để cá thể này ngoài xã hội nhiều người khổ!
Lê Nhân Thiện

Lê Nhân Thiện

Khởi tố thêm phụ xe nữa nghe báo chí viết cũng chống cự và mạnh động như tên tài xế này!!!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU