Vụ thượng úy công an Hà Nam bị đánh tử vong: Bắt khẩn cấp 3 nghi phạm

8 Thanh Niên Online
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng côn đồ để điều tra vụ thượng úy công an xã bị đánh tử vong.
Gia đình lo hậu sự cho thượng úy Minh
 /// Ảnh CTV Gia đình lo hậu sự cho thượng úy Minh - Ảnh CTV
Gia đình lo hậu sự cho thượng úy Minh
Ảnh CTV
Sáng nay, 11.11, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, đã bắt giữ 3 nghi phạm trong vụ thượng úy công an bị đánh tử vong khi đang thi hành công vụ.
Theo Công an tỉnh Hà Nam, khoảng 13 giờ 15 phút ngày 10.11, tại xưởng may của ông Nguyễn Văn Hưng (47 tuổi, ở thôn Sàng, xã Đạo Lý, H.Lý Nhân, Hà Nam) xảy ra vụ xô xát, đánh nhau giữa ông Hưng với các đối tượng Nguyễn Văn Côn (41 tuổi), Trần Quang Đoài (47 tuổi, đều ngụ tại thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, H.Lý Nhân) và Phan Văn Thế (42 tuổi, ngụ tại thôn Trác Nội, xã Trần Hưng Đạo, H.Lý Nhân).
Vụ thượng úy công an Hà Nam bị đánh tử vong: Bắt khẩn cấp 3 nghi phạm - ảnh 1

Thượng úy Nguyễn Tuấn Minh

Ảnh Công an tỉnh Hà Nam cung cấp

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Đạo Lý đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Lý Nhân, đồng thời cử thượng úy Nguyễn Tuấn Minh và công an viên Nguyễn Văn Huynh (Công an xã Đạo Lý) xuống hiện trường nắm tình hình, giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.
Khi tới hiện trường, thượng úy Nguyễn Tuấn Minh phát hiện nhóm đối tượng này sử dụng hung khí đánh nhau, nên yêu cầu các đối tượng về trụ sở công an xã làm việc để giải quyết theo quy định của pháp luật, nhưng các đối tượng không chấp hành. Lúc này Nguyễn Văn Côn đã dùng tay đấm vào vùng bụng, nách thượng úy Minh làm thượng úy Minh bị thương.
Sau khi được đưa đi cấp cứu, đến khoảng 15 giờ cùng ngày, thượng úy Nguyễn Tuấn Minh đã tử vong tại Bệnh viện huyện Lý Nhân. Nguyên nhân được xác định là do bị vỡ lá lách trái gây mất máu dẫn đến tử vong.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương vào cuộc, bắt giữ 3 nghi can nói trên để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Petrov Viktor

Petrov Viktor

Hãy mở mắt to ra mà nhìn, truyền thông và mạng xã hội hãy bớt chỉa mũi dùi vào lực lượng công an khi họ mạnh tay trấn áp những kẻ côn đồ, theo kiểu "Cú đấm đó không dành cho dân"
Kien Tran

Kien Tran

Đồng ý với bạn! Quốc phải có và thực thi "Quốc pháp " bạn ạ.
Chia buồn nỗi mất mát lớn lao với gia đình anh CA!
Huy Tuyến Tạ

Huy Tuyến Tạ

Hãy bắt 3 tên côn đồ này trả mạng cho thượng uý đã bị chúng sát hại
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Để không còn chuyện đáng tiếc xảy ra chiến sỹ công an cần được trang bị tốt hơn về nghiệp vụ. Cần thiết thì nên nổ súng trấn áp!
Nhat Huynh Huu

Nhat Huynh Huu

Đám đánh nhau, mà tới có hai người khác nào đem "dầu vào lửa"? Bên Dĩ An, khi nghe có đánh nhau: 2 Ca 113, 2 Ca phường, 4 bảo vệ khu phố, 4 dân quân tự vệ vậy mà nhiều khi còn xiểng niểng. Ít nhất, phải một tổ 4 người, chứ đám đánh nhau có 2 người tới, chỉ hy sinh cán bộ chiến sĩ, tội phạm thì nhờn người thực thi công vụ!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU