Vụ thượng úy công an bị đánh ghen dã man: Khởi tố người vợ

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 28.5, đại tá Phạm Minh Lũy, Trưởng Công an H.Cái Nước (Cà Mau) cho biết đơn vị này đã ra quyết định khởi tố hai bị can liên quan đến vụ đánh ghen.
Hình ảnh được xác định là thượng úy Th. bị đánh ghen trong clip được tung lên mạng xã hội /// ẢNH: CHỤP TỪ CLIP Hình ảnh được xác định là thượng úy Th. bị đánh ghen trong clip được tung lên mạng xã hội - ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Hình ảnh được xác định là thượng úy Th. bị đánh ghen trong clip được tung lên mạng xã hội
ẢNH: CHỤP TỪ CLIP
Hai bị can bị khởi tố là: Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích, H.U Minh, Cà Mau, là vợ của thượng úy Th.); Huỳnh Thị Dung (32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, H.Cái Nước, Cà Mau, chị em bạn dâu với bà T.H.P) về hành vi làm nhục người khác.
Theo điều tra ban đầu, ngày 15.5, mạng xã hội chia sẻ clip đánh ghen kinh hoàng tại Cà Mau. Hai người bị đánh ghen bị trói chân tay, người không mảnh vải che thân. Các đối tượng tham gia đánh ghen đã đánh đập, cắt tóc… người phụ nữ. Clip được đăng tải trên mạng xã hội và lan tỏa nhanh.
Các cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau vào cuộc truy tìm nạn nhân trong clip đánh ghen.
Kết quả điều tra ban đầu xác định hai người trong clip đánh ghen trên là thượng úy N.V.Th (cán bộ Phân trại K3, thuộc Trại giam Cái Tàu - Tổng cục 8; đóng trên địa bàn xã Khánh An, H.U Minh) và bà T.H.P (29 tuổi, là cán bộ ấp 11, xã Nguyễn Phích).
Bà Diệu từng nghi ngờ, thượng úy Th. (chồng bà Diệu) nhắn tin qua lại với bà P. nên thường nổi ghen. Có lần, Diệu buộc P. viết cam kết không được quan hệ nam nữ với ông Th.
Chiều 12.5, P. nói với chồng về quê xã Đông Hưng, Cái Nước giữ nhà để cha mẹ P. khám bệnh ở TP.HCM; còn thượng úy Th. nói với vợ đi đám. Sự vắng mặt cùng lúc của thượng úy Th. và chị P. khiến bà Diệu sinh nghi.

Đến 0 giờ ngày 13.5, Diệu rủ dì ruột là Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi), Nguyễn Văn Phước (52 tuổi, cùng ngụ ấp 11, xã Nguyễn Phích), Lê Minh Kha (21 tuổi, ngụ ấp 17, xã Khánh An) và Phan Văn Đoàn (33 tuổi), Phan Văn Đạt (22 tuổi) cùng ngụ ấp Hợp Tác Xã (xã Tân Hưng, H.Cái Nước) và 2 đối tượng khác đến xã Đông Hưng, H.Cái Nước để đánh ghen. Cả nhóm đậu xe phía ngoài và thuê đò dọc vô nhà cha chị P.

Đến nơi, cả nhóm thấy đèn còn sáng và trong nhà có người ngồi nhậu nên cả nhóm chờ. Đến khi thấy bên trong nghỉ nhậu, cả nhóm đạp cửa xông vào trói, đánh đập thượng úy Th. và P. Các đối tượng đi cùng bà Diệu thay nhau đánh, cắt tóc bà P.; bà Huệ được phân công quay clip với mục đích tung lên mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Một ngươi dân

Một ngươi dân

Còn những kẻ ngoại tình thì khi nào truy tố ? Không có họ thì làm sao có chuyện “làm nhục người khác” ?
lephuong

lephuong

Việc nào ra việc đó, ngoại tình thì thường là bị cảnh cáo, phạt hành chính và kỷ luật hạ cấp, còn đây là tội hành hung và làm nhục người khác, tội này nặng hơn tội ngoại tình .
lê hùng châu

lê hùng châu

Nói vậy là sai rồi. Nếu thấy hoặc biết họ ngoại tình thì có thể gặp nói chuyện hoặc ra toà ly hôn ko sống chung nữa. Có đâu mà đi đánh đập và hành hạ người khác? Làm vậy có thay đổi được gì ko ? Nếu đã hết tình hết nghĩa thì mới có chuyện ngoại tình. Tôi ko bênh vực cho cái sai. Nhưng làm gì cũng phải nghĩ đến bản thân của mình...
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

Vậy còn những người vi phạm luật HÔN NHÂN GIA ĐÌNH thì xử lý sao đây?
Nguyen mai

Nguyen mai

Phải khởi tố hết và xử tù vài năm cho chừa...
Đào Hải

Đào Hải

Không xử lý nghiêm vụ đánh ghen thì sẽ xảy ra nhiều vụ gây phẫn nộ trong công chúng. Ngoại tình thì phải xử lý nghiêm theo Luật HNGĐ nhưng đánh ghen làm nhục người khác thì không thể chấp nhận được.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU