Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Vũ Văn Tiến kháng cáo xin giảm án

6 Thanh Niên
Tiến cho rằng bản án tử hình mà TAND tỉnh đã tuyên phạt quá nặng; đồng thời tỏ ra ăn năn hối lỗi, mong có cơ hội tiếp tục sống để trả giá những lỗi lầm đã gây ra.
Vũ Văn Tiến đứng trước vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm (ngoài cùng, từ trái qua) - Ảnh: Đào Ngọc Thạch Vũ Văn Tiến đứng trước vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm (ngoài cùng, từ trái qua) - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Vũ Văn Tiến đứng trước vành móng ngựa trong phiên tòa xét xử lưu động sơ thẩm (ngoài cùng, từ trái qua) - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Chiều 24.12, luật sư Lê Văn Nam (Đoàn luật sư Bình Phước; người được chỉ định bào chữa cho Vũ Văn Tiến trong thảm sát 6 người ở Bình Phước) cho biết Vũ Văn Tiến (24 tuổi, ngụ Bình Phước) đã làm đơn kháng cáo, xin cấp phúc thẩm xem xét lại vụ án theo hướng giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.
Theo đơn kháng cáo, Tiến cho rằng bản án tử hình mà TAND tỉnh đã tuyên phạt quá nặng; đồng thời tỏ ra ăn năn hối lỗi, mong có cơ hội tiếp tục sống để trả giá những lỗi lầm đã gây ra.
Trước đó, ngày 17.12, TAND tỉnh Bình Phước xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt tử hình Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, ngụ An Giang) và Vũ Văn Tiến; Trần Đình Thoại (27 tuổi, ngụ Vĩnh Long) 16 năm tù giam cùng về tội "giết người" và "cướp tài sản".

Bình luận

User
Gửi bình luận
VC

VC

Bản án đối với Tiến là thích đáng theo đúng luật pháp Việt Nam, đúng với những gì Tiến đã gây ra, luật sư Nam cũng đã làm đúng với lương tâm trách nhiệm của 1 luật sư. Xong cũng không thể thấy hết dã tâm của Tiến khi đồng hành gây án với Dương VỚI MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ CƯỚP TIỀN, CÒN DƯƠNG LÀ ĐỂ TRẢ THÙ.
le minh Tiến

le minh Tiến

Nên loại Tiến ra khỏi xã hội loài người, vì không có nó thì đại án không xẩy ra
Cong Thanh

Cong Thanh

Đúng là loại một con người ra khỏi xã hội là vô cùng khó khăn khi quyết định! Tuy Tiến không trực tiếp giết người nhưng tiếp tay để giết đến sáu người nếu như máu không lạnh thì không làm nổi! Còn hối hận thì câu này chỉ là buộc miệng thôi! Chứ người chết rồi đâu có sống lại được mà tha thứ.
hồng ngự

hồng ngự

xin giảm án rồi ra tù tiếp tục giết người sao.
Cvthuans

Cvthuans

Không nên đánh giá nhận xét người khác qua những tội lỗi vừa phạm mà suy diễn về đường đời về sau của họ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU