Vụ tai nạn trên đường cao tốc: Gia đình 2 nạn nhân người Pháp đòi khởi kiện

4
Ngày 23.4, tin từ Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang cho biết đại diện Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Pháp tại TP.HCM đã có buổi làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang để nhận lại tài sản của 2 nạn nhân người Pháp trong vụ tai nạn xảy ra ngày 16.4 trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương, làm 14 người thương vong.

Theo đó, đại diện Tổng lãnh sự quán Pháp cho biết gia đình của 2 nạn nhân người Pháp bị tử nạn là ông Loreal Jean Jacques và bà Boussiron Loreal, do bức xúc đã hỏi thăm thủ tục pháp lý VN để xét thấy nếu cần thiết sẽ tiến hành khởi kiện về trách nhiệm dân sự và hình sự đối với các cá nhân, đơn vị có liên quan trong vụ tai nạn làm thân nhân họ thiệt mạng.

Các cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã giải thích cho phía Pháp biết vụ việc đang trong vòng điều tra. Hiện các cơ quan bảo vệ pháp luật VN vẫn chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân xảy ra tai nạn và đề nghị gia đình của 2 nạn nhân người Pháp tiếp tục chờ đến khi có kết luận chính thức.

Hoàng Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huynh Nam

Huynh Nam

Ủng hộ việc khởi kiện của gia đình hai nạn nhân người Pháp để truy cứu trách nhiệm hình sự những người sử dụng đường cao tốc không đúng quy định làm chết người.các gia đình Việt nam có người thân bị tai nạn cũng nên khởi kiện
 nong dan

nong dan

rất ủng hộ việc khởi kiện truy cứu trách nhiệm hình sự những người sử dụng đường cao tốc không đúng quy định làm chết người.
ngochuynh

ngochuynh

Ủng hộ 2 tay việc khởi kiện của gia đình. Để mấy ông cứ tùy tiện và rút kinh nghiệm dần thì khổ cho dân Việt quá.
phuongdung

phuongdung

Điều tra là việc của mấy ông , còn kiện là việc của g/đ nạn nhân . Chờ để cho "chìm xuồng " luân hả ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU