Vụ sới bạc 'khủng' ở Q.6, TP.HCM: Tạm đình chỉ nhiều cán bộ công an

7 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ sới bạc 'khủng' ở Q.6, TP.HCM, Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác nhiều lãnh đạo, chiến sĩ công an thuộc đơn vị nghiệp vụ phụ trách hình sự ở Q.6...
Nguyễn Minh Thành
 /// Ảnh: Thanh Tuyền Nguyễn Minh Thành - Ảnh: Thanh Tuyền
Nguyễn Minh Thành
Ảnh: Thanh Tuyền
Liên quan vụ đánh bạc và tổ chức đánh bạc ở Q.6 (TP.HCM) do Nguyễn Minh Thành (42 tuổi, ngụ P.1, Q.6) cầm đầu mà Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) Công an TP.HCM vừa triệt phá, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác nhiều lãnh đạo, chiến sĩ công an thuộc đơn vị nghiệp vụ phụ trách hình sự ở Q.6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), để làm rõ trách nhiệm trong việc quản lý địa bàn.
Hiện vụ án đang được PC04 mở rộng điều tra nhằm làm rõ hành vi của những người liên quan trong vụ án này để xử lý theo quy định pháp luật.
Trước đó, chiều 25.9, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ định PC04 làm chủ lực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP ập vào sới bạc ở bãi đất nằm kế đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.6), bắt quả tang khoảng 200 người đang đánh bạc bằng hình thức đá gà, lắc tài xỉu ăn tiền.
Đến nay, PC04 tạm giữ hình sự 39 nghi can về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Hiện cơ quan tố tụng đang xem xét, phê chuẩn quyết định khởi tố bị can.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Tôi đồng tình với cách xử lý của lãnh đạo công an tphcm. Phải xử lý nghiêm những cb công an có trách nhiệm trên địa bàn mình quản lý. Nhất là công an khu vực...
Ba Lê

Ba Lê

Giao cho PC04 làm là thấy có vấn đề rồi.
chau pham

chau pham

công an địa phương sát bên kg le kg biết vo lí thật
leduc loi

leduc loi

Một" xới đánh bạc " hàng trăm người không có bảo kê thì làm sao có thể ngang nhiên hoạt động được . Cần điều tra và xử lý nghiêm những cá nhân ,tập thể đã có sự bao che hoặc lơ là không làm tròn trách nhiệm được giao .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU